Những biểu hiện và hành động của bé trong giai đoạn mẫu giáo chỉ là để được khám phá thế giới mới và học hỏi. Vì vậy, đây cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần dạy bé nhiều hơn, cân bằng giữa học và chơi. Để lôi cuốn và thu hút các bé vào những bài học bổ ích, bạn có thể sử dụng 1 trong những phần mềm dạy chữ cái cho trẻ mẫu giáo ở bài viết dưới đây.

1. #3 phần mềm dạy chữ cái cho trẻ mẫu giáo của Việt Nam

Các phần mềm cho bé của Việt Nam sẽ tạo nên sự gần gũi và dễ dàng thao tác cho cả bố mẹ và các bé.

1.1. Phần mềm Sắc màu toán học

Bản chất Toán học là một môn học rất khó và phải đặt nền tảng vững chắc ngay từ đầu thì mới có thể học lên được trình độ cao hơn sau này. Các bậc phụ huynh hãy cài đặt phần mềm dạy chữ cái cho trẻ mẫu giáo Sắc màu toán học trên máy tính ngay từ bây giờ để các bé có thể vừa học toán vừa chơi mỗi tối.

Các phép tính trong phần mềm được giới hạn đến số 100, nên các bậc phụ huynh không phải quá lo lắng phần mềm sẽ làm khó trẻ mẫu giáo. Các bài toán đơn giản, các phép tính cộng trừ với nhiều màu sắc là phần thưởng thu hút trẻ học mỗi ngày.

1.2. Phần mềm Bút chì thông minh

Phần mềm Bút chì thông minh là phần mềm học tiếng việt cho trẻ mẫu giáo vừa hỗ trợ học tập vừa phát triển khả năng tư duy, trí tuệ của các bé. Trong phần mềm này sẽ có những bài học thú vị, những kiến ​​thức về cuộc sống, phân biệt thời gian, nhận biết đồ vật dành cho các bé.

Phần mềm tập trung vào trí tò mò của bé, hỗ trợ tới 30 trò chơi và 500 mục về con số, phương tiện giao thông, động vật, chữ cái, cây cối, thời gian giúp bé hiểu về cuộc sống xung quanh mình.

1.3. Phần mềm Em tập tô màu

Phần mềm học tập cho trẻ mẫu giáo “Em tập tô màu” hỗ trợ các bé mẫu giáo cách tô màu và trang trí các bức tranh có sẵn. Cài đặt phần mềm này trên máy tính sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thay vì mua những cuốn sách tô màu đắt tiền chỉ sử dụng được một lần.

Đây là phần mềm chuyên dụng để tô màu. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là hỗ trợ 600 bức tranh về thế giới xung quanh cho bé, nội dung chủ yếu dựa trên phong cảnh; các con vật và đồ vật để kích thích được trí tưởng tượng của bé.

Phần mềm chuyên dụng để tô màu

Phần mềm chuyên dụng để tô màu

2. Kết luận

Nếu thích bạn có thể tải 1 trong 3 phần mềm dạy chữ cái cho trẻ mẫu giáo này về cho bé sử dụng. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn và việc để bé dán mắt vào màn hình máy tính hay điện thoại cả ngày là điều không tốt chút nào. Quan trọng hơn, cha mẹ cần dành nhiều thời gian chơi với con hơn để thể chất và trí não của các bé được phát triển tốt nhất.

Nguồn: vintechcity.com – Kho thủ thuật phần mềm, máy tính