Native Instruments Traktor Pro là một trong những phần mềm DJ được đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm cho phép bạn tạo các bản nhạc DJ, trộn âm thanh và tùy chỉnh các bản nhạc của họ với hơn 40 hiệu ứng cực kỳ trực quan. Bài viết này của Vintech City sẽ hướng dẫn các bạn cách download Traktor pro full crack và cài đặt phần mềm này.

1. Phần mềm Traktor pro có tính năng gì nổi bật?

Giới thiệu phần mềm Traktor pro

Giới thiệu phần mềm Traktor pro

Chức năng chính của Traktor Pro là giúp bạn chỉnh sửa chất lượng và âm lượng của các tập tin âm thanh trên hệ điều hành Windows, bạn có thể trộn nhạc và thao tác với các tập tin âm thanh một cách dễ dàng. Các tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download Traktor pro full crack cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ thêm nhiều định dạng, tệp tin âm thanh và video với nhiều định dạng như: MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV …
  • Hỗ trợ mix nhạc và dùng thêm giọng: Bạn có thể trộn âm thanh của cả 2 bản nhạc MP3 thánh 1 bài và lồng giọng của mình vào một bài hát mà không cần lời.
Traktor pro với tính năng hỗ trợ mix nhạc

Traktor pro với tính năng hỗ trợ mix nhạc

  • Tốc độ mixing âm thanh cực nhanh: Chỉ cần chọn bài hát từ các thư mục trên máy tính của bạn, kéo và thả chúng vào cửa sổ chương trình.
  • Tùy chỉnh chất lượng âm thanh: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng của bản nhạc theo phần tương ứng của bài hát, nó cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang trộn để tạo ra bản nhạc theo ý muốn.
Tính năng tùy chỉnh chất lượng âm thanh

Tính năng tùy chỉnh chất lượng âm thanh

2. Yêu cầu cấu hình khi tải Traktor pro

Để tải phần mềm Traktor pro và cài đặt phần mềm này, máy tính của bạn cần có được hệ cấu hình đủ mạnh theo khuyến nghị sau đây:

  • Hệ điều hành: Windows 7/ Windows 8 hoặc Windows 10 với phiên bản 1803 hoặc mới hơn (64 Bit)
  • GPU: Intel Core i5 hoặc mạnh hơn
  • Bộ nhớ trong: tối thiểu là 4GB RAM

3. Link download Traktor pro full crack

Truy cập ngay đường link sau để tải phần mềm Traktor pro về máy hoàn toàn miễn phí:

Link Traktor pro download

TẠI ĐÂY

Vừa rồi là tất cả những thông tin về phần mềm Traktor pro. Hy vọng rằng thông qua bài viết của Vintech City, các bạn có thể download Traktor pro full crack và cài đặt phần mềm này thành công!