Toolkit Math được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ học toán dành cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 miễn phí rất hiệu quả. Sử dụng phần mềm này sẽ cho phép người dùng thực hiện các phép toán về biểu thức, giải phương trình, đa thức, vẽ đồ thị… nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên chưa nhiều người biết về phần mềm này, cùng Vintech City tìm hiểu cách download Toolkit Math full crack qua bài viết sau.

1. Tính năng phần mềm Toolkit Math

Phần mềm Toolkit Math là một ứng dụng dành cho giáo dục rất tiện ích. Nó được biết đến là công cụ hỗ trợ giải toán cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Phần mềm không chỉ hỗ trợ trực tiếp cho các bạn học sinh mà cả giáo viên cũng có thể sử dụng để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Toolkit Math mang lại, bạn có thể tham khảo.

1.1. Hỗ trợ tính toán nhanh các giá trị cho biểu thức

Download Toolkit Math full crack hỗ trợ việc tính toán vô cùng hoàn hảo. Có rất nhiều dạng toán khác nhau được ứng dụng trong phần mềm này. Với Toolkit Math sẽ không có bài toán nào làm khó được nó, từ biểu thức, phương trình phức tạp đến đầu đều sẽ được tìm ra đáp số một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt là tính năng vẽ biểu đồ của phần mềm, với mọi biểu thức có biến với dạng khác nhau. Chỉ cần ứng dụng Toolkit Math đều có thể vẽ được biểu đồ.

1.2. Giúp kiểm tra lại kết quả sau khi giải

Không chỉ phù hợp với học sinh mà cả các thầy cô giáo cũng có thể ứng dụng một cách hiệu quả. Phần mềm sẽ giúp thầy cô tính toán nhanh giá trị các biểu thức. Mặc dù nó có thể gây nên tình trạng ỷ lại cho học sinh trong việc tính toán. Thế nhưng Toolkit Math vẫn rất thiết thực khi đem đến kết quả chính xác và cách giải toán chi tiết. Vì vậy mà có thể dùng để kiểm tra đáp số sau khi đã làm bài xong. Đây là bước rất quan trọng để các bạn học sinh biết mình đã làm bài đúng hay chưa, nếu sai thì lỗi ở đâu.

1.3. Giải các bài toán nâng cao chính xác

Bên cạnh những bài toán cơ bản thì Toolkit Math còn có thể giúp giải các bài toán nâng cao nhanh chóng. Việc này sẽ tối ưu hóa việc giải đáp các bài toán phức tạp khiến cho học sinh mất nhiều thời gian và nản chí. Thầy cô và các bạn học sinh cấp 2 có thể dùng để kiểm tra cũng như giúp đỡ trong quá trình làm bài. Không chỉ thế, phần mềm còn giúp học sinh nâng cao khả năng sử dụng máy tính.

Phần mềm Toolkit Math có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm Toolkit Math có nhiều tính năng nổi bật

2. Yêu cầu kỹ thuật download Toolkit Math full crack

Để tải phần mềm Toolkit Math về máy tính không quá khó. Đây là một phần mềm được cung cấp miễn phí nên việc tải về cũng rất đơn giản, không yêu cầu quá nhiều về kỹ thuật. Đặc biệt chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản về cấu hình của thiết bị tải phần mềm như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • CPU: Từ Pentium trở lên
  • HDD: Tối thiểu trống 1.7MB.

3. Cách download Toolkit Math full crack chi tiết nhất A-Z

Như đã chia sẻ, Toolkit Math là phần mềm miễn phí nên quá trình tài cũng khá đơn giản, nhanh chóng. Các bạn hãy tham khảo các bước thực hiện chi tiết sau đây để có cách thực hiện chính xác.

Bước 1: Bấm link tải phần mềm Toolkit Math

Bước 2: Mở thư mục chứa Toolkit Math sau khi tải về máy tính, bấm chuột phải vào bộ cài đặt để tiến hành giải nén phần mềm này.

Giải nén phần mềm trong máy tính

Giải nén phần mềm trong máy tính

Bước 3: Sau khi giải nén xong, nhấn chuột vào file TIM.EXE để phần mềm được khởi chạy trong máy tính.

Khởi chạy phần mềm trong máy tính sau khi giải nén

Khởi chạy phần mềm trong máy tính sau khi giải nén

Bước 4: Sau khi khởi chạy, giao diện Toolkit for Interactive Mathematics (Toolkit Math) sẽ xuất hiện trên màn hình. Người dùng bấm vào ô “Algebra Tools” ở giữa để bắt đầu sử dụng.

Chọn Algebra Tools để bắt đầu sử dụng phần mềm

Chọn Algebra Tools để bắt đầu sử dụng phần mềm

Bước 5: Giao diện mới của phần mềm Toolkit Math sẽ xuất hiện. Bao gồm nhiều chức năng khác nhau. Cụ thể như:

  • Thanh bảng chọn: Tại đây chứa các bảng chọn khác nhau, là nơi để thực hiện các lệnh chính có trong phần mềm.
  • Cửa sổ dòng lệnh: Đây là nơi để người dùng gõ các câu lệnh vào, sau khi gõ nhấn Enter để thực hiện.
  • Cửa sổ làm việc: Mục này là nơi để thể hiện những lệnh đã được thực hiện từ phần mềm.
  • Cửa sổ vẽ đồ thị: Đây sẽ là mục thể hiện kết quả của lệnh vẽ đồ thị.
Tìm hiểu các chức năng của phần mềm

Tìm hiểu các chức năng của phần mềm

Bước 6: Sau khi thực hiện tải phần mềm và tìm hiểu các thanh công cụ, tính năng của nó. Các bạn có thể sử dụng để giải bài tập, tính toán, vẽ đồ thị một cách nhanh chóng. Lưu ý cần nắm vững được các lệnh tính toán cơ bản của phần mềm để sử dụng dễ dàng hơn.

Tiến hành giải toán theo nhu cầu

Tiến hành giải toán theo nhu cầu

Video hướng dẫn cài đặt Toolkit Math | Phần mềm học Toán THCS

Trên đây là thông tin hướng dẫn download Toolkit Math full crack rất chi tiết. Người dùng có thể tham khảo và ứng dụng để tải phần mềm này về một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vintech City hy vọng phần mềm sẽ giúp các bạn học sinh học tập một cách hiệu quả.