Sketchpad Crack 5.1 là phần mềm hỗ trợ các chức năng trong quá trình học toán như vẽ hình khối, các loại đồ thị khác nhau. Ngoài ra, công cụ còn mang đến hình ảnh có độ chính xác và trực quan cao. Tham khảo nội dung bài viết sau của Vintech City để biết cách download Sketchpad 5.1 full crack chi tiết nhất nhé!

1. Tính năng phần mềm Sketchpad crack 5.1

Sketchpad crack 5.1 là phần mềm vẽ hình học được nhiều người ưa chuộng. Công cụ này là sản phẩm được phát triển bởi Keypress – Công ty chuyên về sách tham khảo, phần mềm giáo dục nổi tiếng của Mỹ.

Tương tự khi download Sketchpad crack 5.0, Sketchpad crack 5.1 được xem là công cụ tuyệt vời giúp cho toán học trở nên đầy màu sắc và thú vị hơn. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Sketchpad crack 5.1 có thể kể đến như:

1.1. Hỗ trợ công tác học tập và giảng dạy

Download Sketchpad 5.1 full crack người dùng sẽ được hỗ trợ những tính năng thiết thực và hữu ích với Sketchpad crack 5.1. Công cụ sẽ giúp tạo kết nối giữa các chủ thể, thiết kế đa dạng các đối tượng toán học, thay đổi ký hiệu về mặt thuộc tính, sơ đồ, hàm, tính chắn sáng, chuyển động, hình động và những nút biểu diễn đa dạng… Vậy nên người sử dụng sẽ được hỗ trợ giảng dạy và học tập về các phép toán, hình học từ cơ bản đến nâng cao một cách tối ưu nhất.

Sketchpad 5.1 là phần mềm vẽ hình học được nhiều người ưa chuộng

Sketchpad 5.1 là phần mềm vẽ hình học được nhiều người ưa chuộng

1.2. Nhúng văn bản tin nhắn

Nhúng văn bản tin nhắn chính là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Sketchpad crack 5.1. Với chức năng này, người sử dụng có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc chữ, kích thước chữ trong tin nhắn. Đồng thời, bổ sung thêm các bước thực hành thay đổi cơ bản như: xóa thông tin, dán, sao chép, cắt và nhập dữ liệu từ GS4 hoặc tập tin GSP.

1.3. Đo tọa độ và thêm hình ảnh

Không chỉ có những tính năng nổi bật kể trên, Sketchpad crack 5.1 còn được đánh giá cao bởi khả năng đo kích thước hình ảnh, thêm nhiều hình ảnh, đo tọa độ và phương hướng của các vật thể. Từ đó, giúp thực hiện các phép tính từ đơn giản tới phức tạp trong toán học nhanh chóng hơn. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp cho người dùng các hệ trục tọa độ, định nghĩa, in các bản thiết kế, bảng biểu hoặc xuất tập tin sang một định dạng khác.

Sketchpad hỗ trợ và cải thiện kỹ năng liên quan đến toán học

Sketchpad hỗ trợ và cải thiện kỹ năng liên quan đến toán học

2. Yêu cầu kỹ thuật download Sketchpad crack 5.1

Tải phần mềm Sketchpad 5.1, người dùng sẽ được hỗ trợ và cải thiện kỹ năng liên quan đến toán học trong công tác học tập như: Các khái niệm toán học, hình khối trong hình học, các hàm lượng giác… Ngoài ra, Sketchpad Crack 5.1còn được coi là công cụ hỗ trợ quá trình giảng dạy có được hiệu quả cao hơn.

Thông qua công cụ này, người dùng có thể dựng hình học không gian, hình học phẳng, đồ thị hàm số một cách dễ dàng. Bởi người dùng có thể chèn hay vẽ các đối tượng như: Hình tròn, đoạn thẳng, hình đa giác,… hay thêm ghi chú, nhúng văn bản và thực hiện đa dạng các phép toán học. Tuy nhiên, để có thể tải phần mềm Sketchpad 5.1 thì thiết bị cần phải đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows XP và Windows 7
  • CPU: Từ Pentium trở lên
  • HDD: Tối thiểu trống 300MB.
  • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 768px

3. Cách download Sketchpad 5.1 full crack chi tiết nhất

Để download Sketchpad crack 5.1 một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn sẽ có được file “geometer`s-sketchpad_51.exe” sau khi tải Sketchpad thành công TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn hãy khởi động file để quá trình cài đặt phần mềm được bắt đầu.

Bước 2: Để tiếp tục, hãy nhấn vào “Run”.

Chọn Run để tiếp tục

Chọn Run để tiếp tục

Bước 3: Tiếp tục click vào “Next”.

Click chuột vào Next

Click chuột vào Next

Bước 4: Nhấn vào “I Agree” nếu bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm Sketchpad.

Đồng ý với các điều khoản của phần mềm

Đồng ý với các điều khoản của phần mềm

Bước 5: Để cài đặt miễn phí, bạn hãy nhấn vào “Install Only”, sau đó, để tiếp tục hãy nhấn vào “Next”.

Thực hiện theo hướng dẫn trên hình

Thực hiện theo hướng dẫn trên hình

Bước 6: Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi cài đặt Sketchpad sang thư mục khác, hãy vào “Program Files” (Thư mục mặc định) và nhấn vào “Browse”. Tiếp đến chọn “Install” để cài đặt phần mềm.

Nhấn chọn Install

Nhấn chọn Install

Bước 7: Chờ đợi trong khoảng 3 – 10 giây để tiến trình cài đặt được hoàn thành.

Thời gian hoàn thành cài đặt sẽ mất khoảng 10 giây

Thời gian hoàn thành cài đặt sẽ mất khoảng 10 giây

Bước 8: Để khởi động ứng dụng và kết thúc quá trình cài đặt Sketchpad, bạn hãy nhấn vào “Finish”.

Nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

>>>> Xem thêm phần mềm hỗ trợ học toán cấp 2 tại đây: Toolkit Math full crack phần mềm hỗ trợ tính toán các giá trị biểu thức

4. Cách active phần mềm Sketchpad crack 5.1

Sau đây là quy trình kiểm tra Active phần mềm Sketchpad Crack 5.1 mà bạn nên tham khảo:

Bước 1: Nhấn vào phần mềm sau khi giải nén, chọn tiếp vào “Giúp đỡ” trên thanh công cụ. Sau đó, chọn “Thông tin về giấy phép”.

Bước 2: Nhập thông tin vào từng mục tương ứng như sau:

  • Tên giấy phép: thongnong VUAUJR
  • Mã ủy quyền: D7F674FA

Bước 3: Chọn “Register” để hoàn tất quá trình.

Xem thêm: Video hướng dẫn tải và cài Sketchpad 5.1 mới nhất

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về download Sketchpad 5.1 full crack. Mong rằng qua đó bạn đã có sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm toán học. Từ đó, giúp cho quá trình học tập và công tác giảng dạy của bản thân được dễ dàng hơn.

Nguồn: vintechcity.com