Âm nhạc điện từ EDM ngày càng chứng tỏ được sức mạnh và sự lan tỏa của mình, thế nên ngày càng có nhiều phần mềm phục vụ công việc của các DJ. Trong đó, phần mềm Rekordbox là một nền tảng DJ chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, giúp các DJ quản lý nhạc trên đám mây và đồng bộ các giai điệu đã tạo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách download Rekordbox full crack về máy đơn giản tại nhà.

1. Giới thiệu phần mềm Rekordbox

Giao diện làm việc phần mềm Rekordbox

Giao diện làm việc Rekordbox

Rekordbox là phần mềm producer nhạc miễn phí cho phép bạn lưu trữ tác phẩm của mình trên nhiều thiết bị khác kết nối ở mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tất cả các phần cứng bao gồm: Pioneer DJ, CDJ player / XDJ player và bộ điều khiển DJ.

Rekordbox DJ cung cấp cho đa dạng các tính năng và công cụ lợi nhất cho người dùng sáng tạo âm thanh. Phần mềm giúp hiển thị chính xác các bộ điều khiển thế nên bạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả các tính năng. Đồng thời, khi tải Rekordbox full crack bạn sẽ được lựa chọn các gói phần mềm phù hợp với những công việc khác nhau như Sound Colour FX, Sampler, Slicer, Hot Cues, Beat FX và Beat Jump.

2. Phần mềm Rekordbox có tính năng gì nổi bật?

Tính năng nổi bật của phần mềm Rekordbox

Tính năng nổi bật của Rekordbox

Rekordbox được đánh giá là phần mềm DJ chất lượng cao nhất hiện nay trên thị trường, rất dễ sử dụng và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Dưới đây là những tính năng nổi bật bạn sẽ được sử dụng khi download Rekordbox full crack thành công:

  • Quản lý thư viện trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng

Với Rekordbox DJ, bạn có thể tải các bản nhạc hoặc các danh sách phát từ thư viện rekordbox của mình lên Dropbox. Sau đó, dễ dàng truy cập chúng bằng nhiều thiết bị khác nhau.

  • Đa dạng các tính năng

Bạn có thể xuất các bản nhạc sang USB và phát chúng trên CDJ / XDJ dễ dàng với Rekordbox full crack, hoặc sử dụng bộ điều khiển đặc biệt của DJ và bàn xoay để kiểm soát nhạc.

  • Hệ thống ánh sáng, lời bài hát và video sống động

Rekordbox cho phép hiển thị lời bài hát sau khi tải xuống thông qua những đồ họa chuyển động bắt mắt với nhịp điệu đồng bộ hoàn hảo với nhau. Chúng còn có thể Phần tự động để tạo thành chuỗi ánh sáng ấn tượng, tùy chỉnh và phát video. Mang đến cho bạn không gian làm việc với âm thanh và ánh sáng tuyệt vời.

  • Âm nhạc liền mạch

Sau khi Rekordbox download full crack bạn đã có thể truy cập vào thư viện âm nhạc của Rekordbox thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng đồng bộ đám mây của Rekordbox giúp bạn dễ dàng chia sẻ và lưu trữ trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, phần mềm còn có thể Dropbox và Mobile Library Sync qua WiFi cực kì nhanh chóng.

3. Yêu cầu hệ thống khi sử dụng phần mềm Rekordbox

Rekordbox với âm thanh sống động

Rekordbox với âm thanh sống động

Bản chất của Rekordbox là dung lượng bộ nhớ rất lớn, đòi hỏi máy tính của bạn cần có đủ dung lượng cũng như cấu hình mạnh để có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa một cách mượt mà. Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu cần thiết để có thể tiến hành tải Rekordbox full crack:

  • Hệ điều hành: khuyến khích hệ Windows 10 hoặc 11.
  • RAM: tối thiểu 1Gb RAM
  • Màn hình: tối thiểu là 1280 x 768
  • Dung lượng bộ nhớ: Tối thiểu trống 1G
  • Bộ xử lí: 1,6 Ghz

4. Link download Rekordbox mới nhất full crack

Để sở hữu phần mềm Rekordbox phiên bản mới nhất về máy, bạn hãy truy cập vào bài viết sau: Download Rekordbox 6 full crack miễn phí trọn đời

Bài viết của Vintech City đã hướng dẫn chi tiết cách download Rekordbox full crack về máy đơn giản tại nhà. Hi vọng với những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn tải thành công và sáng tạo được nhiều bản nhạc hay với Rekordbox.