Để có thể sử dụng thành thạo việc đánh máy trên máy tính chắc chắn bạn sẽ cần phải luyện tập đánh 10 ngón và phần mềm Rapid Typing sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ở bài viết này, Vintech City sẽ hướng dẫn bạn cách download Rapid Typing 5 full crack. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Phần mềm Rapid Typing 5 có tính năng gì nổi bật?

Với Rapid Typing 5 bạn sẽ được làm quen với cách gõ văn bản bằng 10 ngón dưới dạng các trò chơi có tốc độ khó dần để luyện tập từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm này phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng bởi thiết kế thông minh, giao diện bắt mắt, dễ nhìn, thao tác đơn giản dễ sử dụng sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hành được quy tắc gõ 10 ngón như một người chuyên nghiệp về đánh máy.

Các tính năng nổi bật mà bạn sẽ được sở hữu khi download Rapid Typing 5 full crack bao gồm:

Các bài luyện tập trên Rapid Typing 5 được chia theo thứ tự từ cơ bản cho đến phức tạp để người dùng có thể dễ dàng bắt kịp những bộ quy tắc cơ bản nhất đồng thời gõ đúng văn bản mẫu sau đó sẽ luyện tập tốc độ nhanh dần lên.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng lựa chọn bài tập phù hợp với kỹ năng hiện tại của mình cho nên bạn có thể cho bé nhà mình luyện tập theo độ tuổi của con hoặc có thể tự tạo ra bài học của riêng mình để dễ dàng tập luyện hơn.

Thêm vào đó là giao diện dễ nhìn, bắt mắt với nhiều mức độ học sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng kỹ năng gõ phím chỉ trong một thời gian ngắn. Các bài luyện đều đã được nghiên cứu kỹ lượng với nhiều loại bài tập khác nhau, các bài luyện nhiều cấp độ và được hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ phổ biến hiện nay trên máy tính.

Rapid Typing 5 còn hỗ trợ nhiều định dạng phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak,…. Mỗi định dạng phím đều được hướng dẫn chi tiết từng thao tác về đặt ngón tay vào phím nào là đúng, cách di chuyển ngón tay linh hoạt để người dùng dễ dàng luyện tập, từ đó nhanh chóng đạt được kỹ năng gõ 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím một cách nhanh nhất.

2. Yêu cầu cấu hình khi tải Rapid Typing 5

Rapid Typing 5 có dung lượng là 14.2 MB sau khi tải về như vậy máy tính của bạn sẽ không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về cấu hình khi cài đặt. Một số yêu cầu cơ bản cần có như sau:

  • RAM: 1GB trở lên
  • Dung lượng trống sau khi tải: 100 MB
  • Hệ điều hành Windows 7, 8, 10

3. Link download Rapid Typing 5 full crack

Để sở hữu tải phần mềm Rapid Typing 5, bạn cần truy cập vào đường link sau:

Link Rapid Typing 5 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Rapid Typing 5

Sau khi download phần mềm Rapid Typing 5 bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần lựa chọn đường link uy tín cung cấp chính xác phiên bản mình muốn cài đặt cho máy tính. Sẽ có 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, hãy lựa chọn phiên bản tương ứng và bấm tải về nhé.

Sau khi hoàn tất việc tải về hãy giải nén phần mềm (hãy ngắt các kết nối internet để đảm bảo quá trình không bị lỗi hay ngắt quãng giữa chừng).

Bước 2: Khi đã giải nén xong file vừa tải, hãy khởi chạy file, lúc này sẽ xuất hiện giao diện màn hình ở dưới đây, bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Nhấn chọn Next

Nhấn chọn Next

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện những điều khoản của nhà phát hành khi sử dụng phần mềm, hãy bấm vào I agree để tiếp tục nhé.

Đồng ý với những điều khoản khi sử dụng Rapid Typing 5

Đồng ý với những điều khoản khi sử dụng Rapid Typing 5

Bước 4: Khi giao diện “Choose Install Location” được mở, bạn lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt, chọn Browse và tìm đường dẫn mới. Hệ thống đã để mặc định là ổ C, nếu không muốn thay đổi bạn hãy bấm Next.

Lựa chọn nơi lưu file cài đặt

Lựa chọn nơi lưu file cài đặt

Bước 5: Ở giao diện Select Additional Tasks sẽ xuất hiện 2 ô tùy chọn như hình phía dưới, bạn có thể tích chọn hoặc không tích tùy theo nhu cầu của mình. Sau đó bấm Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 6: Sau vài phút chạy cài đặt, bạn chỉ cần bấm Finish để kết thúc quá trình. Như vậy có nghĩa là chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm rồi.

Hoàn thành quá trình cài đặt

Hoàn thành quá trình cài đặt

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Rapid Typing 5 miễn phí

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cho bạn khi download Rapid Typing 5 full crack và cài đặt cho máy tính của mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong thời gian tới. Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Nguồn: vintechcity.com