Dân thiết kế đồ họa hẳn không còn xa lạ với Adobe Photoshop – “phù thủy chỉnh sửa ảnh” nổi trội. Nhiều người dùng nghĩ rằng các phần mềm chỉnh ảnh thường yêu cầu cấu hình cao và khó sử dụng. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không yêu cầu phần cứng cao. Hãy theo dõi bài viết để nắm được cách download Photoshop CS1 portable nhanh chóng, đảm bảo thành công 100%!

1. Yêu cầu cấu hình khi download Photoshop CS1 portable

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng, phiên bản portable có thể cài lên ổ cứng và USB. Do đó, bạn có thể cài phần mềm vào USB và mang đi sử dụng ở các máy tính khác.

Phần mềm Photoshop CS1 portable

Phần mềm Photoshop CS1 portable

Để tải về được ứng dụng Photoshop CS1 portable, máy của bạn cần dùng một trong các hệ điều hành; như Windows Xp, Windows 7/8/8.1/10, thích hợp với cả 32 và 64 bit. Yêu cầu cấu hình Duo – Core trở lên và tối thiểu sử dụng CPU Pentium 3; bộ nhớ RAM từ 512Mb trở lên, cấu hình tối thiểu là 2GB, dung lượng USB/HDD từ 50Mb trở lên.

Có thể thấy, phần mềm chỉnh sửa ảnh này không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao cấp. Vì thế, nó được ưa chuộng bởi mọi người có thể download Photoshop CS1 không cần cài đặt.

2. Hướng dẫn download phần mềm Photoshop CS1 portable 

Vì là phần mềm không cần cài đặt, không active hay crack nên tải Photoshop CS1 portable rất đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào link download phần mềm Photoshop CS1 portable miễn phí rồi nhấn tải xuống.

Sau đó giải nén file vừa tải về, đợi vài giây rồi chạy file Portable_PS_8.exe là hoàn thành. Bạn chỉ cần đợi vài giây để file tự chạy là có thể sử dụng được toàn bộ ứng dụng.

Chạy file Portable_PS_8.exe

Chạy file Portable_PS_8.exe

Các bạn nên tạo shortcut bên ngoài desktop để dễ dàng khởi động, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file Portable_PS_8, chọn Send to rồi chọn Desktop là xong, rất nhanh chóng.

Chọn Send to rồi chọn Desktop

Chọn Send to rồi chọn Desktop

3. Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Photoshop CS1 portable

Được ra mắt vào năm 2003, đến nay, Photoshop CS1 portable đã được cải thiện thêm nhiều tính năng mới. Nổi bật của phiên bản này là có thể thực hiện các tác vụ để cải tiến, thay đổi ảnh. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều thứ từ Photoshop CS1 portable như làm thiệp chúc mừng, bìa CD, thiết kế đồ họa website…

3.1. Photoshop CS1 portable sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội

Ưu điểm nổi bật khi download Photoshop CS1 portable là nó chỉ chiếm hơn 40Mb dung lượng, rất nhẹ. Vì thế, ứng dụng này sẽ không làm máy tính của bạn bị tốn nhiều tài nguyên, bộ nhớ.

Đồng thời, người dùng có thể tải xuống Photoshop CS1 portable và sử dụng trực tiếp luôn. Không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp, tốn nhiều thời gian như các phần mềm khác. Hơn thế, bạn còn có thể lưu trữ và sử dụng ứng dụng của mình trên nhiều máy tính khác. Chỉ cần tải phần mềm về USB là bạn có thể mang nó đi sử dụng ở nhiều nơi.

Photoshop CS1 portable sở hữu nhiều ưu điểm

Photoshop CS1 portable sở hữu nhiều ưu điểm

Yêu cầu cấu hình thấp nên có thể tải Photoshop CS1 portable trên nhiều loại máy tính. Giao diện của nó cũng rất thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, chạy được trên hầu hết các hệ điều hành Windows.

Phần mềm Photoshop CS1 portable có khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đa dạng công cụ. Nó được trang bị đầy đủ các phương tiện, chức năng photoshop, cho ra chất lượng hình ảnh cao 32bit. Cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh ảnh nâng cao, phơi sáng, phơi bóng, xóa mắt đỏ, giảm nhiễu từ… Đặc biệt, Photoshop CS1 portable cũng được kết nối với các phiên bản đồ họa khác của Adobe System.

3.2. Những hạn chế còn tồn tại trên Photoshop CS1 portable 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phần mềm này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Khi download Photoshop CS1 portable, bạn sẽ phải mất phí để sử dụng một số công cụ trong phần mềm. Khả năng tương thích giữa phần mềm này với đồ họa vector khá hạn chế bởi nó là một trình biên tập hình ảnh raster. Và nó sử dụng mượt mà nhất khi cài đặt trên những thiết bị máy tính có cấu hình nhẹ.

Trên đây là những chia sẻ, hướng dẫn download Photoshop CS1 portable không cần cài đặt nhanh chóng, miễn phí. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này, tải về thành công và sáng tạo nhiều điều thú vị!

Nguồn: Vintech City