Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dễ thao tác, hiệu suất cao? Hãy thử sử dụng ngay phần mềm PhotoScape X 4.1.1. Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn chưa biết làm sao để tải phần mềm để sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách download PhotoScape X 4.1.1 full crack tại nhà nhanh chóng chỉ với vài bước.

1. Phần mềm PhotoScape X 4.1.1 có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm PhotoScape X 4.1.1 là phần mềm chuyên dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong quá trình sử dụng, cụ thể như sau:

1.1. Tính năng chính

Về các tính năng chính của phần mềm đó chính là:

 • Cho phép người dùng xem hình ảnh ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn chế độ trình chiếu để thuận tiện hơn trong quá trình quan sát.
Chế độ xem toàn màn hình với PhotoScape X 4.1.1

Chế độ xem toàn màn hình với PhotoScape X 4.1.1

 • Cung cấp khả năng liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr, Picasa. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc trao đổi kinh nghiệm sử dụng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều nền. Một số theme nổi bật như là Basic, Vintage, Black, Gray, Pastel, Neon,… Hơn nữa, trong khi chỉnh sửa Designer cũng có thể tùy ý thực hiện các sự thay đổi về kích thước, chiều ảnh, cắt ảnh, độ sáng, các chỉ số khác. Đồng thời phần mềm cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa nhiều hình ảnh cũng như thay đổi định dạng của nhiều hình ảnh cùng lúc.
Chỉnh sửa nhiều ảnh với phần mềm PhotoScape X 4.1.1

Chỉnh sửa nhiều ảnh với phần mềm PhotoScape X 4.1.1

1.2. Tính năng mới

Để làm nên điều đặc biệt của phần mềm PhotoScape X 4.1.1 mà bạn sẽ được sở hữu khi download PhotoScape X 4.1.1 full crack đó chính là những tính năng nổi trội sau:

 • Phần mềm hỗ trợ HEIC và HEVC tương dương với hệ điều hành MacOS 10.13 trở lên. Điều này hoàn toàn nâng cấp hơn so với các phiên bản trước.
Khả năng tương thích với hệ điều hành MacOS mới mẻ

Khả năng tương thích với hệ điều hành MacOS mới mẻ

 • Đã được bổ sung bộ lọc Magic Color. Hơn thế nữa, phần mềm cũng được trang bị thêm 11 Draw Brushes và 21 Scatter Brushes. Đây là những công cụ cực kỳ hữu ích trong quá trình làm việc của người dùng.
Bộ lọc Magic Color hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh

Bộ lọc Magic Color hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh

 • Nâng cấp, cải tiến của các chức năng quan trọng như là Mask, RAW. Đặc biệt là cải tiến về giao diện phần mềm. Điều này được đông đảo người dùng đón nhận tích cực và dành nhiều lời khen có cánh.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng mới như Dual Loupe, Audio, Video files trong Viewer, chế độ tối trong MacOS 10.14 trở lên, định dạng CR3,…

2. Yêu cầu hệ thống khi tải PhotoScape X 4.1.1

Để có thể download phần mềm PhotoScape X 4.1.1 thì hệ thống cần đáp ứng cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành của máy cần sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở lên đồng thời có hỗ trợ phiên bản 64bit. Ngoài ra hệ điều hành MacOS 10.13 trở lên cũng có thể sử dụng tốt phần mềm.
 • Bộ xử lý cần có chip Intel Pentium 4 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM của thiết bị cần có tối thiểu 1GB RAM. Càng sở hữu nhiều dung lượng bộ nhớ trong thì phần mềm chạy càng ổn định

3. Link download PhotoScape X 4.1.1 full crack

Để sở hữu phần mềm PhotoScape X 4.1.1, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link PhotoScape X 4.1.1 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt PhotoScape X 4.1.1 miễn phí

Khi đã tải PhotoScape X 4.1.1 miễn phí thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn thư mục cài đặt rồi chọn Next.
Lựa chọn vị trí lưu trữ

Lựa chọn vị trí lưu trữ

 • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Next ở cửa sổ tiếp theo.
Chọn Next

Chọn Next

 • Bước 3: Cuối cùng chỉ cần chọn Install để hoàn tất.
Chọn Install

Chọn Install

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách download PhotoScape X 4.1.1 full crack tại nhà nhanh chóng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trong những bài viết tiếp theo để chia sẻ thêm nhiều thông tin công nghệ.

Nguồn: Vintech City