Photo Pos Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt với nhiều tính năng vượt trội khiến quá trình chỉnh sửa thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm được cách tải phần mềm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật cách download Photo Pos pro full crack đơn giản từ A đến Z cho mọi người tham khảo.

1. Phần mềm Photo Pos Pro là gì?

Dành cho ai chưa biết thì Photo Pos Pro chính là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa đặc sắc hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng. Đồng thời nhờ chúng mà việc tạo đồ họa, ảnh ghép, thiệp chúc mừng hay thậm chí nhiều việc phức tạp hơn cũng trở nên đơn giản.

Phần mềm Photo Pos Pro là phần mềm gì?

Phần mềm Photo Pos Pro là phần mềm gì?

Thêm vào đó với giao diện trực quan sinh động cung cấp trải nghiệm làm việc cực kỳ ấn tượng. Tại đây có nhiều bài học hướng dẫn cùng hàng ngàn mẫu, khung, kết cấu, kiểu dáng được tạo sẵn giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn.

2. Phần mềm Photo Pos Pro có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm Photo Pos Pro sở hữu nhiều tính năng thú vị và vô cùng đặc sắc. Dưới đây là những tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download Photo Pos pro full crack:

 • Định dạng nhiều ảnh: Bạn có thể sử dụng Photo Pos Pro để định dạng nhiều tập tin và hình ảnh cùng lúc. Nhờ vậy tiết kiệm thời gian làm việc đáng kể.
Định dạng nhiều ảnh với Photo Pos Pro

Định dạng nhiều ảnh với Photo Pos Pro

 • Nâng cao chất lượng hình ảnh: Phần mềm Photo Pos Pro cung cấp nhiều công cụ cũng như nhiều chức năng hiệu quả. Nhờ đó có thể nâng cao chất lượng hình ảnh so với ban đầu. Đồng thời trong quá trình làm việc còn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, độ phân giải.
 • Độ chính xác cao: Thêm vào đó, khi sử dụng Photo Pos Pro còn có độ chính xác cao hơn hẳn với các công cụ khác. Chính vì thế các sản phẩm từ phần mềm có thể loại bỏ triệt để vết trầy xước, chi tiết thừa,…Thậm chí còn các chi tiết như mụn, nốt ruồi đối với ảnh chân dung.
Chỉnh sửa chính xác cao với Photo Pos Pro

Chỉnh sửa chính xác cao với Photo Pos Pro

 • Hiệu ứng đẹp mắt: Photo Pos Pro được nhà phát hành trang bị nhiều hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Do đó có thể giúp quá trình làm việc trở nên phong phú, thú vị hơn và tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Công cụ Selection: Với công cụ Selection cho phép người dùng chọn một khu vực trên ảnh. Tại đây bạn có thể tùy ý chỉnh sửa và thực hiện định dạng chúng. Hơn thế nữa, Selection còn hỗ trợ Feather, Transparency,…cực kỳ hiệu quả.
Chỉnh sửa ảnh chân dung hiệu quả với công cụ Selection

Chỉnh sửa ảnh chân dung hiệu quả với công cụ Selection

 • Layers: Ngoài ra Designer khi sử dụng Photo Pos Pro còn có thể tạo nhiều lớp Layers để giúp hình ảnh sống động hơn.
 • Masks: Hiện tại phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro đang hỗ trợ Masks và Alpha Masks. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tạo ra các Masks hoàn toàn mới mà không cần sử dụng Masks có sẵn.
 • Thay đổi định dạng: Photo Pos Pro cũng cung cấp khả năng thay đổi định dạng hình ảnh nhanh chóng chỉ trong một thao tác.
 • Mở rộng theo yêu cầu: Thêm nữa, Photo Pos Pro còn có khả năng mở rộng theo yêu cầu riêng. Tức là bạn có thể hiện thực hóa về các tính năng đặc biệt mà không được trang bị trong phần mềm. Cụ thể là bạn có thể tích hợp thêm nhiều chức năng mới để xác định màu sắc, độ sáng của hình ảnh. Hay bạn cũng có thể thêm nhiều bộ lọc hình ảnh khác để chúng trở nên phong phú hơn.
Tính năng mở rộng theo yêu cầu cực kỳ ấn tượng

Tính năng mở rộng theo yêu cầu cực kỳ ấn tượng

Đó là những tính năng nổi bật của phần mềm Photo Pos Pro. Tiếp sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về yêu cầu hệ thống để tải Photo Pos Pro.

3. Yêu cầu cấu hình tải Photo Pos Pro

Để có thể tải phần mềm Photo Pos Pro thì máy tính cần đạt cấu hình tối thiểu như sau:

 • Bộ xử lý của máy cần đạt tối thiểu Pentium 350MHz trở lên.
 • Bộ nhớ trong RAM tối thiểu 2GB.
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu 300MB.
 • Bộ tiếp hợp của màn hình có ít nhất 24bit màu.
 • Màn hình có độ phân giải nhỏ nhất là 1024×768.
 • Hệ điều hành máy là Windows XP, Vista, 7, 8, 10.

Như vậy có thể thấy rằng cấu hình để download Photo Pos Pro cũng không quá cao. Dường như lên đến 99% các sản phẩm máy tính hiện nay đều có thể dễ dàng đáp ứng.

4. Link download Photo Pos pro full crack

Để sở hữu phần mềm Photo Pos pro, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Photo Pos pro download

TẠI ĐÂY

5. Hướng dẫn cài đặt Photo Pos pro chi tiết từ A đến Z

Sau khi tiến hành tải Photo Pos pro bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần thực hiện theo các bước sau để cài đặt phần mềm.

 • Bước 1: Lựa chọn cấu hình cài đặt. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà bạn sẽ chọn cấu hình là 32bit hay 64bit rồi nhấn Next
Nhấn Next

Nhấn Next

 • Bước 2: Chọn “I accept the terms of the license agreements” rồi chọn Next
Chọn Next

Chọn Next

 • Bước 3: Chọn thư mục đích để cài đặt. Nếu không thì chương trình cài đặt tự động sẽ lưu file vào ổ C theo mặc định. Tiếp tục nhấn Next để tiến hành cài đặt.
Chọn thư mục đích rồi nhấn Next

Chọn thư mục đích rồi nhấn Next

 • Bước 4: Chọn Install để tiến hành cài đặt
Chọn Install

Chọn Install

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút

 • Bước 5: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn Finish

Chọn Finish

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết download Photo Pos pro full crack đơn giản, nhanh gọn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và mong rằng các thông tin công nghệ trên sẽ có ích với các bạn.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm