Fast Accounting 10.0 hiện đang là phần mềm trong ngành kế toán phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết download phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí nhanh chóng và chính xác. Vậy nên, trong bài viết sau, Vintech City sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính năng phần mềm Fast Accounting 10.0

Tải phần mềm Fast Accounting miễn phí không ngừng tăng trong suốt thời gian qua. Cho đến phiên bản Fast Accounting 10.0 nó lại càng chứng tỏ sức hút vô cùng lớn, bởi sản phẩm sở hữu những tính năng ưu việt như:

1.1. Quản lý công nợ

Phần mềm sẽ quản lý công nợ đến từng nhà cung cấp/khách hàng chi tiết đến từng hóa đơn phải trả/phải thu hay từng hợp đồng bán/mua. Số tiền phân bổ vào việc thanh toán các hóa đơn sẽ được thực hiện trực tiếp hoặc tự động. Ngoài ra, công cụ còn có khả năng xử lý công nợ giảm trừ chi tiết theo từng hóa đơn trong những trường hợp như: Chênh lệch tỷ giá, giảm giá, hàng bán bị trả lại, các giảm trừ khác,…

Fast Accounting 10.0 hiện đang là phần mềm trong ngành kế toán phổ biến

Fast Accounting 10.0 hiện đang là phần mềm trong ngành kế toán phổ biến

1.2. Quản lý hàng tồn kho

Download phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí người dùng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để tính hàng tồn kho như: Đích danh, trung bình di động, trung bình tháng, xuất trước – nhập trước. Công cụ này mang đến cho người sử dụng nhiều màn hình nhập liệu đặc thù như: xuất điều chuyển kho, xuất trả nhà cung cấp, hàng bán bị trả lại, nhập chi phí, nhập khẩu, nhập xuất thẳng,…

1.3. Tiện ích nhập số liệu

Người dùng có thể chuyển màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác khi nhập liệu chỉ với thao tác nhấn chuột phải. Ngoài ra, khi đang nhập chứng từ, bạn cũng có thể xem báo cáo. Đồng thời tìm số liệu chọn lọc theo bất kỳ thông tin nhập liệu…

1.4. Xử lý số liệu tự động hóa

Phần mềm Fast Accounting 10.0 sẽ tự động gán giá bán, phân bổ chi phí mua hàng tùy theo khách hàng và mặt hàng. Đồng thời, tạo các bút toán kết chuyển, tập hợp số liệu tự động, tính toán chênh lệch tỷ giá, phân bổ giá cuối kỳ, hạch toán tự động những chứng từ xuất kho,…

2. Yêu cầu kỹ thuật tải phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí

Để download phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí thì thiết bị cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình kỹ thuật. Cụ thể như sau:

  • CPU (Bộ vi xử lý): Tối thiểu là 2Ghz đối với Win 8, Win7/Vista và 1.6Ghz đối với Win XP.
  • Tải phần mềm Fast 10.0 miễn phí yêu cầu RAM (Bộ nhớ trong): Từ 2GB đối với Win 8, Win7/Vista và 2MB đối với Win XP.
  • HDD (Dung lượng đĩa cứng): Còn trống tối thiểu là 4.0GB.
  • Đội phân giải màn hình: 1024 x 768px
  • Hệ điều hành: WinXp SP3, Win Vista, Win 7, Win 8, NET Framework 3.5 SP1, Microsoft SQL Server 2005 trở lên.

3. Hướng dẫn download phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí 

Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể download phần mềm Fast Accounting 10.0 crack để sử dụng. Quy trình tải diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành download Fast Accounting 10.0 full crack về thiết bị tại đây: TẠI ĐÂY

Tải phần mềm Fast Accounting 10.0 về thiết bị

Tải phần mềm Fast Accounting 10.0 về thiết bị

Bước 2: Mở “My Computer”, sau đó, chọn vào “Download” và nhấn vào file Fast Accounting 10.0 vừa tải về. Cuối cùng chọn vào “Extract to Fast Accounting 10.0” để tiến hành giải nén.

Tiến hành giải nén file

Tiến hành giải nén file

Bước 3: Tiến hành cài đặt Font

Chọn tất cả các font

Chọn tất cả các font

Bước 4: Tạo 1 đường link ra ngoài desktop để cài đặt phần mềm

Bước 5: Cài đặt đường link dẫn cho phần mềm để hoàn tất quá trình.

>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của phần mềm kế toán Fast Accounting đơn giản, nhanh chóng nhất tại đây:

Bài viết trên chính là những thông tin về tính năng và cách download phần mềm Fast Accounting 10.0 miễn phí chuẩn xác, nhanh chóng. Hy vọng, với những chia sẻ từ Vintech City đã giúp bạn đọc có thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời, download thành công công cụ kế toán đầy tiện ích này để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bản thân.