Microsoft Office là một trong những bộ công cụ vô cùng hữu ích cho dân văn phòng hiện nay. Mỗi phiên bản Office đều có những cải tiến cụ thể nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn muốn download Office 2017 full crack với hướng dẫn cài đặt chi tiết thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Office 2017

Phần mềm Office 2017

1. Phần mềm Office 2017 có tính năng gì nổi bật?

Microsoft Word 2017 cho phép bạn tạo và chia sẻ văn bản trình bày được định dạng chuyên nghiệp thông qua một bộ công cụ chỉnh sửa, xem lại và chia sẻ mạnh mẽ. Dưới đây là những tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download crack Office 2017:

 • Phối hợp chỉnh sửa tài liệu thời gian thực

Nếu bạn lưu tài liệu trực tuyến vào OneDrive hoặc SharePoint và sau đó chia sẻ chúng với đồng nghiệp cũng sử dụng Word 2017 hoặc Word Online, bạn có thể thấy các thay đổi được thực hiện đối với tài liệu do người khác tạo.

 • Tích hợp phương trình Ink EQuation
 • Có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói trong Excel và Word.
 • Cải thiện khả năng tương thích với từng ứng dụng, cải thiện nhiều tính năng bảo mật.
 • Cải tiến chức năng bổ sung dữ liệu trực tuyến, lưu file dễ dàng hơn.

2. Yêu cầu cấu hình cài Office 2017 full crack

Office 2017 là bản mở rộng của phiên bản Office 2016 nên cấu hình cài đặt của nó không khó gì khác so với bản cập nhật trước đó, cụ thể như sau:

 • Bộ xử lý CPU: Phải là loại 1Ghz hoặc bộ xử lý cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: RAM 1GB với máy 32 bit, RAM 2GB với máy 64 bit
 • Ổ cứng: 3GB
 • Hệ điều hành: Từ Windows 7 trở lên

3. Link download Office 2017 full crack vĩnh viễn

Truy cập liên kết sau để download Microsoft Office 2017 full crack về máy hoàn toàn miễn phí:

Link Office 2017 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2017 đơn giản và chi tiết

* Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet, phần mềm diệt virus, tường lửa.

 • Bước 1: Khi download phần mềm Office 2017 full crack về máy tính của bạn thành công, hãy mở tập tin và bắt đầu giải nén. Sau đó, chọn Setup để chạy file cài đặt.
Hãy mở tập tin và bắt đầu giải nén

Hãy mở tập tin và bắt đầu giải nén

 • Bước 2: Nếu bạn muốn cài đặt toàn bộ hệ thống công cụ Office, hãy chọn “Cài đặt”. Nếu bạn chỉ muốn cài đặt một số chương trình trong bộ công cụ, vui lòng chọn “Tùy chỉnh”. Sau đó xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấp vào “Cài đặt ngay bây giờ”.
Nhấp vào "Cài đặt ngay bây giờ"

Nhấp vào “Cài đặt ngay bây giờ”

 • Bước 3: Quá trình cài đặt thường mất vài phút. Khi cửa sổ báo rằng phần mềm đã được cài đặt thành công, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Đóng” ở góc dưới bên phải.
Nhấp vào nút "Đóng" ở góc dưới bên phải

Nhấp vào nút “Đóng” ở góc dưới bên phải

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Office 2017. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Để sử dụng miễn phí trọn đời, bạn cần kích hoạt phần mềm. Một trong các cách kích hoạt Office 2017 đơn giản và nhanh chóng đó chính là sử dụng key >>>> Truy cập bài viết sau để sở hữu key miễn phí: Chia sẻ 99+ key Office 2017 vĩnh viễn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của phần mềm Office đến từ nhà Microsoft tại đây:

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách download Office 2017 full crack miễn phí. Hy vọng rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn tải và cài đặt Office 2017 thành công. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong thời gian tới để cập nhật thêm nhiều phần mềm hay và hữu ích nữa nhé.

Nguồn: vintechcity.com