Microsoft Project 2013 là phần mềm tuyệt vời để giúp bạn quản lý các dự án, công việc chồng chất, không được sắp xếp khoa học của mình. Nó được trang bị những công cụ và thiết bị khoa học để quản lý được công việc, đặc biệt thích hợp với những bạn có khối lượng công việc nhiều, cần phải quản lý nhiều dự án cùng 1 lúc. Bài viết sau đây, Vintech City sẽ hướng dẫn bạn download Microsoft Project 2013 full crack đơn giản tại nhà.

Phần mềm Microsoft Project 2013

Phần mềm Microsoft Project 2013

1. Yêu cầu cấu hình cài Project 2013

MS Project 2013 đặc thù là một công cụ để quản lý nên cần rất nhiều tài nguyên của máy tính. Sau đây sẽ là một số thông số kỹ thuật cơ bản về máy tính mà phần mềm này yêu cầu để sử dụng mượt mà, ổn định. Để download Project 2013 free về máy thì cấu hình máy tính của bạn phải đạt những điều kiện tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: từ Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10
 • Ổ cứng: tối thiểu 1.5 GB
 • Bộ xử lý tiêu chuẩn: từ 700 MHz trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Thấp nhất là 1024 x 768
 • RAM:  từ 4GB trở lên

2. Link download Microsoft Project 2013 full crack

Truy cập đường link sau để download phần mềm Project 2013 full crack về máy:

Link Microsoft Project 2013 download

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cài đặt Project 2013 đơn giản và nhanh chóng

Sau khi truy cập đường link trên và tải về, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Giải nén tại máy. Chạy file File Setup bằng quyền “Run as administrator” để tiến hành cài đặt như hình bên dưới.
Mở file bằng quyền Administrator

Mở file bằng quyền Administrator

 • Bước 2: Ở cửa số tiếp theo bạn nhấn chọn để xác nhận “I Accept …” → Continue.
Nhấn chọn Continue

Nhấn chọn Continue

 • Bước 3: Chọn vào “Install Now”
Chọn Install Now

Chọn Install Now

 • Bước 4: Quá trình cài đặt phần mềm có thể sẽ kéo dài khoảng vài phút tùy vào cấu hình máy và tốc độ đường truyền của ban. Người dùng hãy chờ đợi cho đến khi hoàn tất và có thông báo.
Chờ đợi quá trình install phần mềm

Chờ đợi quá trình install phần mềm

 • Bước 5: Nhấn chọn vào ô “Close” ở cửa sổ tiếp theo
 • Bước 6: Bạn có thể kéo phần mềm ra màn hình chính của máy tính thông qua bước đơn giản như sau để tiện hơn trong việc sử dụng
Quy trình tạo shortcut tại màn hình chính

Quy trình tạo shortcut tại màn hình chính

 • Bước 7: Chúc mừng bạn đã tải Project 2013 miễn phí thành công. Khi sử dụng, đây chính là giao diện chính của công cụ này như bên dưới.
Giao diện làm việc của phần mềm MS Project 2013

Giao diện làm việc của phần mềm MS Project 2013

>>> Xem thêm: Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Micrsoft Project 2013

4. Phần mềm Project 2013 có tính năng gì nổi bật?

Microsoft Project 2013 là 1 chương trình được ra đời để làm cho các tác vụ lớn, ứng dụng được trong đa ngành nghề khác nhau. dụng cụ hỗ trợ những nhà quản lý Dự án (Project Manager) trong việc lên chiến lược, triển khai/phát triển, phân công nguồn nhân công, quản lý nguồn ngân sách,… Dưới đây là các tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download Project 2013 full crack về máy:

 • Về phần giao diện phần mềm MS Project 20130 sẽ đơn giản hơn, tối ưu hơn phiên bản 2010 gần như. những nút phẳng hơn, được chau chuốt hơn.
 • Lúc khởi động thì màn hình sẽ khác đi tí chút. Cụ thể là chia thành 2 phần khác nhau, phần bên trái là những thư mục mà bạn đã mở vừa mới đây, còn phần bên phải sẽ là các dòng mang sẵn.
 • Tích hợp thêm công cụ lưu trữ qua đám mây, và Sharepoint để người mua sở hữu thể đồng bộ mọi dữ liệu ở phổ quát đồ vật khác nhau cùng đăng nhập chung 1 trương mục MS như: Máy tính bàn, Tablet, Laptop, Smartphone,… Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản MS để đăng nhập và lấy dữ liệu về ở bất cứ đâu khi lưu trữ trên đám mây.

Trên đây là những chia sẻ của Vintech City sẽ giúp bạn download Microsoft Project 2013 full crack đơn giản tại nhà. Hy vọng bằng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở nội dung bên trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tính năng tuyệt vời của công cụ hữu ích này.