Chắc hẳn chúng ta đều đã từng nghe hoặc biết đến bộ Microsoft Office, một bộ ứng dụng văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay. Những công cụ này có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Vintech City sẽ hướng dẫn các bạn cách download Microsoft Office 2020 full crack và cài đặt trên máy tính. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phiên bản Microsoft Office 2020 có gì mới?

Khi tải Office 2020 crack, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới trong phần mềm Office như Excel, PowerPoint, Word, Outlook. Cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ về khả năng soạn thảo văn bản cực chuyên nghiệp và hiệu quả

Microsoft sẽ giúp bạn sửa ngữ pháp và cách viết của riêng họ. Đây là câu trả lời của Microsoft cho Grammarly, một công cụ viết và kiểm tra ngữ pháp trong trình duyệt web.

Đây được biết đến là một công cụ do AI hỗ trợ hoạt động với việc sở hữu hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nó hoạt động trong Word và Outlook.com, nhưng bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome hoặc Edge.

 • Hỗ trợ tải xuống Transactions trong Excel Bank

Microsoft đã công bố tính năng Money in Excel, cho phép bạn kết nối thẻ ngân hàng và Excel trực tiếp với nhau. Giúp bạn tải xuống chi tiết giao dịch khi họ nhập bảng tính tài chính.

 • Hỗ trợ trò chuyện thông qua ứng dụng Microsoft Teams

Microsoft Teams là câu trả lời của Microsoft cho Slack, cả hai ứng dụng đều chủ yếu dành cho môi trường làm việc. Giờ đây, Teams đang dần bổ sung các tính năng mới để phục vụ một mục đích nào đó trong cuộc sống của bạn.

 • Tính năng bảo mật Microsoft Family Safety

Đây là một tính năng mới dành cho iPhone và Android cho phép bạn quản lý thời gian sử dụng của thiết bị trên Windows 10, Android và Xbox.

Phần mềm Microsoft Office 2020 với nhiều tính năng mới

Phần mềm Microsoft Office 2020 với nhiều tính năng mới

2. Yêu cầu cấu hình cài Office 2020 crack

Để tải Office 2020 full crack và cài đặt cũng như sử dụng ổn định, máy tính để bàn hoặc laptop của bạn cần đạt được những yêu cầu tối thiểu về mặt cấu hình sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 và 7 với update mới nhất hoặc MAC Os 10 trở lên.
 • Bộ nhớ trong của RAM phải là ít nhất 4 GB hoặc nhiều hơn.
 • Dung lượng ổ cứng chưa sử dụng phải có sẵn ít nhất 10GB để cài đặt.
 • Có khả năng kết nối Internet cho các nhu cầu của phần mềm.

3. Link download Microsoft Office 2020 full crack

Để tải Microsoft Office 2020 crack, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Microsoft Office 2020 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2020

Sau khi truy cập vào đường link tải Microsoft Office 2020 full crack và tải về, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nếu bạn hiện đang cài đặt bộ công cụ Office trên một phiên bản khác, xin lưu ý rằng bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn trước khi cài đặt phiên bản Office 2020.
Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản trước

Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản trước

 • Bước 2: Sau khi tải file về máy tính, bạn giải nén file tải về bằng WinRar. Lưu ý: Vui lòng tắt WLAN và phần mềm chống vi-rút!
Giải nén file tải về bằng WinRar

Giải nén file tải về bằng WinRar

 • Bước 3: Sau khi giải nén thành công, định vị và chạy tệp trình cài đặt.
Sau khi giải nén thành công, định vị và chạy tệp trình cài đặt

Sau khi giải nén thành công, định vị và chạy tệp trình cài đặt

 • Bước 4: Chờ cài đặt xong Office 2020. Tùy theo cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể ngắn hoặc dài. Quá trình cài đặt thường mất từ ​​8 đến 15 phút.
Quá trình cài đặt thường mất từ ​​8 đến 15 phút

Quá trình cài đặt thường mất từ ​​8 đến 15 phút

 • Bước 5: Sau khi cài đặt Microsoft Office 2020 xong, nhấp vào Close để hoàn tất quá trình cài đặt. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng miễn phí, không giới hạn, bạn cần kích hoạt phần mềm. Truy cập ngay bài viết sau để sở hữu key kích hoạt Office 2020 và cách kích hoạt: Chia sẻ 99+ key Office 2020 vĩnh viễn mới nhất

>>>> Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và hướng dẫn cách download Microsoft Office 2020 full crack và cài đặt trên máy tính thành công. Mong rằng những thông tin mà Vintech City chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn, và đừng quên đón đọc những thủ thuật khác nhé.