Microsoft Office là bộ công cụ giúp chúng ta tăng hiệu quả làm việc trên máy tính và được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Trong bài viết này Vintech City sẽ hướng dẫn download Microsoft Office 2019 full crack và có thể sử dụng miễn phí. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

1. Phần mềm Microsoft Office 2019 có gì mới?

Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 2019

Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2016 được so sánh như một “văn phòng mini” dành cho người dùng. Nhưng không để mọi người phải chờ đợi, ngày 24/09/2018 Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Office 2019 mới với nhiều cải tiến. Khi download office 2019 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

 • Hỗ trợ dịch văn bản

Office 2019 đã thêm một tính năng mới được gọi là Microsoft Translator. Tính năng này cho phép người sử dụng biên dịch toàn bộ hay một phần văn bản. Để sử dụng, bạn cần mở tệp tài liệu, chọn tab Xem lại > Dịch và chọn Ngôn ngữ.

Microsoft Office 2019 hỗ trợ dịch văn bản

Microsoft Office 2019 hỗ trợ dịch văn bản

 • Hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Một chế độ học tập được thêm vào trong chương trình Word, bao gồm: Công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói, giãn cách văn bản, công cụ dịch. Chế độ focus mode giúp người dùng tăng sự tập trung và ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện.

 • Quản lý Email người dùng với Outlook

Một tính năng bổ sung mới mà người dùng thích nhất khi download Microsoft Office 2019 full crack là Focused inbox. Nó giúp hợp lý hóa quy trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và danh bạ. Ngoài ra, phần mềm còn có cả bưu thiếp và bản đồ du lịch.

Quản lý Email người dùng với Outlook

 • Hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh

Phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa mô hình 3D, tập tin SVG, khả năng xuất các file slide sang file có định dạng video 4K UHD, cùng với đó là hiệu ứng chuyển cảnh mới.

 • Xuất bản OneNote dưới dạng file UWP

Đây là thay đổi lớn nhất. OneNote sẽ được xuất bản dưới dạng ứng dụng độc lập bao gồm các tính năng như chuyển mực thành văn bản và đồng bộ hóa thiết bị chéo được cải thiện.

2. Yêu cầu cấu hình cài Microsoft Office 2019

Để tải Office 2019 full crack và sử dụng, trước tiên bạn phải lưu ý rằng ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng trên Win 10.

 • Hệ điều hành Windows: Windows 10
 • Bộ vi xử lý CPU: tối thiểu 1Ghz.
 • Dung lượng bộ nhớ trongRAM: 1GB RAM với 32 bit / 2GB RAM với 64 bit.
 • Dung lượng trốn HDD / SSD: tối thiểu 5GB.
 • VGA màn hình: DirectX 10
 • Độ phân giải: tối thiểu là 1024 x 576px.

3. Link download Microsoft Office 2019 full crack

Để tải Office 2019 crack, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Office 2019 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019

Sau khi tải Microsoft Office 2019 full crack bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắt phần mềm chống vi-rút: Bạn phải tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút (nếu được cài đặt) hoặc bảo mật Windows (cài đặt mặc định) trước khi tải tệp xuống máy tính của bạn.
 • Bước 2: Giải nén phần mềm
 • Bước 3: Vào thư mục có tên Microsoft Office Pro 2019 32-64bit -> Office Pro 2019 Setup -> Nhấp chuột phải vào tập tin Setup.exe và chọn Run as Administrator.
Chọn Setup

Chọn Setup

Chờ đợi một vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt

Chờ đợi một vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019 sử dụng vĩnh viễn

Vậy làm thế nào để kích hoạt Office 2019? Truy cập ngay bài viết sau để sở hữu key active Office 2019 hoàn toàn miễn phí kèm theo hướng dẫn chi tiết tại đây: Tổng hợp 99+ key Office 2019 vĩnh viễn #Mới nhất

>>>> Xem thêm: Truy cập bài viết sau để sở hữu phiên bản Office được đánh giá cao:

Bài viết vừa rồi của chúng tôi đã hướng dẫn bạn download Microsoft Office 2019 full crack một cách chi tiết. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: vintechcity.com