GIMP không còn quá xa lạ với con người do những tính năng ưu việt của nó. GIMP là phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí dành cho dân đồ họa với nhiều tính năng nổi bật như phục hồi ảnh, hỗ trợ designer. Các nhà thiết kế có thể dễ dàng tạo và xử lý các mảng đồ họa. Hãy cùng Vintechcity tìm hiểu và download GIMP full crack nhé!

1. Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP 2.10.30 (tên đầy đủ là GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng ưu việt. Người dùng download GIMP full crack có thể dùng để thiết kế cho các tác vụ như khôi phục hình ảnh, tạo và xử lý đồ họa ma trận, nhưng nó cũng hỗ trợ đồ họa vector. 

Với nhiều chức năng khác nhau, tải phần mềm Gimp có thể được sử dụng như một chương trình vẽ, một chương trình thông thường nhằm mục đích phục hồi hình ảnh chất lượng cao, hệ thống xử lý hàng loạt trực tuyến, công cụ chuyển đổi định dạng hình ảnh, v.v.

GIMP được thiết kế để mở rộng với các plugin và tiện ích mở rộng cho mọi thứ. Giao diện Script tân tiến cho phép script các vòng lặp dễ dàng, từ các thao tác hình ảnh đơn giản đến phức tạp. GIMP được viết và phát triển dưới X11 trên hệ thống UNIX, nhưng vẫn sử dụng mã tương tự như trên MS Windows.

2. Tính năng của phần mềm GIMP

2.1. Giao diện thân thiện với người dùng

Mỗi tác vụ yêu cầu một môi trường khác nhau, tải GIMP cho phép bạn tùy chỉnh trình xem và làm việc theo cách bạn muốn. Các chủ đề widget cho phép bạn thay đổi màu sắc và kích thước của các biểu tượng để tùy chỉnh các công cụ trong hộp công cụ.

Tải phần mềm GIMP cũng có chế độ toàn màn hình không chỉ cho phép bạn xem trước tác phẩm của mình mà còn giúp công việc chỉnh sửa của bạn dễ dàng hơn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng

2.2. Nâng cao chất lượng hình ảnh

Với tải phần mềm GIMP vĩnh viễn, bạn có thể dễ dàng sửa các lỗi hình ảnh kỹ thuật số. Chỉnh sửa các biến dạng do độ nghiêng ống kính gây ra bằng cách  chọn chế độ chụp nhanh trong các công cụ chuyển đổi. Hoặc khắc phục sự cố hình ảnh bị biến dạng bằng các bộ lọc mạnh mẽ nhưng với giao diện rất đơn giản.

Ngoài ra, công cụ Channel Mixer cung cấp cho bạn khả năng để làm nổi bật hình ảnh đen trắng của bạn theo cách bạn muốn.

2.3. Phục chế hình ảnh kỹ thuật số

Download GIMP full crack cho PC là giải pháp lý tưởng cho các công nghệ khôi phục hình ảnh tiên tiến. Nó có thể giúp bạn loại bỏ các chi tiết thừa khi sử dụng công cụ sao chép hoặc xử lý các chi tiết nhỏ một cách sạch sẽ và dễ dàng bằng các công cụ mới.

2.4. Hỗ trợ phần cứng

GIMP Windows cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho các thiết bị đầu vào khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước, góc hoặc độ mờ của bút vẽ trong khi vẽ và trộn và kết hợp các tập lệnh và nút yêu thích của bạn.

2.5. Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Tải phần mềm Gimp full crack hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm PNG, GIF, JPEG, v.v., với nhiều độ phân giải và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn có cơ hội mở rộng các chức năng của trợ lý định dạng với các plugin đặc biệt trong GIMP.

3. Yêu cầu cấu hình tải GIMP

Để download GIMP full crack – tải phần mềm GIMP, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ nhớ trong (RAM): Yêu cầu tối thiểu 512MB RAM.
  • Bộ nhớ ổ cứng: Ít nhất 60MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý GPU: Intel Pentium IV hoặc đời cao hơn.

4. Link download GIMP full crack (update mới nhất)

DOWNLOAD

5. Hướng dẫn cài đặt GIMP chi tiết từ A đến Z

Sau khi Corel Paintshop Pro 2021 Download và trước khi cài đặt phần mềm, vui lòng tắt phần mềm chống vi-rút của bạn và tắt mạng.

Bước 1: Tải GIMP theo link tải ở đầu bài viết, giải nén file .exe và nhấp đúp chuột để chạy.

Giải nén file .exe và nhấp đúp chuột để chạy

Giải nén file .exe và nhấp đúp chuột để chạy


Giải nén file .exe và nhấp đúp chuột để chạy

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cần sử dụng rồi nhấn OK để tiếp tục.

Lựa chọn ngôn ngữ

Lựa chọn ngôn ngữ

Bước 3: Chờ một vài phút để phần mềm được tự cài đặt. Thời gian cài đặt phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Chờ một vài phút để phần mềm được tự cài đặt

Chờ một vài phút để phần mềm được tự cài đặt

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, click vào phím Finish để kết thúc cài đặt.

Click vào phím Finish để kết thúc cài đặt

Click vào phím Finish để kết thúc cài đặt

6. Lời kết

Trên đây là một số thông tin về GIMP mà bạn có thể tham khảo. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy thử download GIMP full crack qua đường link được Vintech City cung cấp để thử nghiệm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé!