Nếu là người dùng máy tính thường xuyên thì bạn chắc chắn sẽ biết đến Format Factory. Đây là phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng đổi đuôi định dạng hình ảnh, âm thanh. Với nhiều tiện ích hấp dẫn, phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí. Vậy làm thế nào để download Format Factory 5.5 full crack? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Phần mềm Format Factory 5.5 có tính năng gì nổi bật?

Format Factory 5.5 là một trong những công cụ chuyên chuyển đổi định dạng các phương tiện (hình ảnh, âm thanh, video) phổ biến nhất hiện nay. Theo đó Format Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi với nhiều định dạng như: AMR, MP3, WMA, WAV, MP4,… Khi tải Format Factory 5.5 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

1.1. Thay đổi các loại file hàng loạt

 • File video: Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi video với tốc độ cực cao. Thậm chí còn có thể đổi nhiều file video cùng một lúc. Điều này đã giúp người dùng không bị lãng phí quá nhiều thời gian, mà có thể thực hiện công việc khác.
 • File audio: Format Factory cho phép chuyển đổi audio thành nhiều dạng phổ biến như: AMR, WMA, WAV, MP4, MP3,…Do đó việc download Format Factory 2022 Full Crack là quyết định rất sáng suốt.
 • File ảnh: Không chỉ video, audio mà phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng hình ảnh: PNG, JPG, TIF, BMP,…Đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ không bị thay đổi quá nhiều khi thực hiện chuyển đổi.
Chuyển đổi định dạng Audio một cách dễ dàng và nhanh chóng

Chuyển đổi định dạng Audio một cách dễ dàng và nhanh chóng

1.2. Rip đĩa DVD/CD

Bạn sẽ được quyền sử dụng chức năng Rip đĩa DVD/CD sang dạng âm thanh hoặc video khi download Format Factory 5.5 mới nhất. Đồng thời chất lượng âm thanh và video vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Rip đĩa được xem là tính năng được ưa chuộng nhất, nhờ tiện ích mà tính năng này mang lại.

1.3. Hỗ trợ quá trình cài đặt

Để người dùng dễ dàng thao tác trên giao diện, phần mềm Format Factory đã thiết kế các tính năng với giao diện thông minh và logic. Đồng thời bố cục được sắp xếp cực kì khoa học. Ngay cả những người dùng mới tải Format Factory 2022 mới nhất vẫn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện phần mềm này.

1.4. Tự động tắt máy sau khi làm việc

Đây là tình năng mới được bổ sung khi bạn download Format Factory 2022 mới nhất. Theo đó bạn đã có thể để cho phần mềm tự động thay đổi định dạng (video, hình ảnh, âm thanh). Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc thì phần mềm này sẽ tự động tắt máy tính giúp bạn.

1.5. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với những phiên bản mới nhất của Format Factory, bạn sẽ được hỗ trợ cả tiếng Việt. Nhờ đó cho dù người dùng không có khả năng về ngoại ngữ, thì vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách thuận lợi. Đồng thời trải nghiệm tất cả những tính năng của của Format Factory.

2. Yêu cầu cấu hình tải Format Factory 5.5 mới nhất

 • Hệ điều hành Windows 7, 8, 9; XP; Windows 2000, Vista
 • RAM có tối thiểu là 256MB
 • Đảm bảo ổ cứng còn trống từ 50MB trở lên
 • Vi xử lý thấp nhất là Pentium III 700 MHZ

3. Link download Format Factory 5.5 full crack

Để sở hữu link tải Format Factory 5.5 miễn phí, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Format Factory 5.5 download

TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt Format Factory 5.5 đơn giản nhất

Sau khi tải Format Factory 5.5 full crack bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Giải nén file vừa tải
 • Bước 2: Mở file cài đặt lên rồi cho chạy file setup.
 • Bước 3: Chọn I Agree.
 • Bước 4: Chọn Next
 • Bước 5: Chọn Next
Chọn Next

Chọn Next

 • Bước 6: Chọn Close
Nhấn chọn Close

Nhấn chọn Close

Dưới đây là giao diện phần mềm Format Factory 5.5 sau khi cài đặt thành công.

Giao diện phần mềm Format Factory 5.5 sau khi cài đặt thành công

Giao diện phần mềm Format Factory 5.5 sau khi cài đặt thành công

Mong rằng với những thông tin cực kỳ hữu ích đã được Vintech City chia sẻ ở bài viết trên trên, bạn đọc đã biết cách download Format Factory 5.5 full crack. Đồng thời hiểu rõ hơn về cách khắc phục những lỗi sai trong quá trình cài đặt phần mềm.