Những ai sử dụng máy tính, thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng file thì chắc hẳn đã gặp phải vấn đề khó khăn trong việc chuyển đổi từ dạng file này sang file khác, gây chậm trên trong tiến độ công việc. Vậy thì bạn nên tiến hành download Format Factory 5.1 full crack cho máy tính của mình để giúp giải quyết những khó khăn đó. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

1. Phần mềm Format Factory 5.1 có tính năng gì nổi bật?

Format Factory 5.1 được xem là một nơi phân phối ra các sản phẩm video, audio,… bằng chính những tính năng chuyển đổi linh hoạt sẵn có của mình. Thế nên Format Factory dễ dàng đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi của người dùng. Khi tải Format Factory 5.1 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng sau:

 • Phần mềm có giao diện sử dụng khá là đơn giản. Hơn nữa còn cung cấp hệ thống ngôn ngữ vô cùng đa dạng lên tới 66 thứ tiếng trên thế giới và trong đó có cả Tiếng Việt. Vậy nên, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng được thành thạo các thao tác trên Format Factory.
 • Tốc độ xử lý các tác vụ phải nói là vô cùng nhanh chóng. Hệ thống cũng có thể xử lý được nhiều tác vụ trong cùng một lúc. Nhờ thế mà người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tối ưu hóa được hiệu suất công việc.
 • Cung cấp nhiều tính năng đa dạng, tùy chọn phong phú và linh hoạt. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng thao tác được nhiều dạng file, tối ưu hóa nhu cầu của người dùng.
 • Dễ dàng tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành cũng như các loại thiết bị khác nhau. Kể cả dòng hệ điều hành thế hệ trước như là Win 7 32bit hay 64bit vẫn có thể tải và sử dụng Format Factory một cách mượt mà.
 • Có thêm công cụ tắt thiết bị tự động, hỗ trợ cho các bạn khi phần mềm đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Đây là công dụng rất được người dùng yêu thích. Bởi vì có một số tác vụ cần rất nhiều thời gian mới có thể xử lý xong, làm ảnh hưởng đến công việc khác của người dùng. Vậy nên công cụ hữu dụng này đã được cho ra đời. Format Factory đã tạo ra thêm chức năng điều chỉnh chế độ tự động tắt máy khi đã xử lý xong các tác vụ giúp tối ưu hóa được thời gian làm việc cho bạn.
 • Giúp người dùng dễ dàng sửa chữa được các loại file video hoặc audio bị lỗi hoặc hư hỏng.
 • Sao lưu các loại dữ liệu và tập tin một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng tải xuống các video từ các website video trực tuyến.

2. Yêu cầu về cấu hình download Format Factory 5.1 mới nhất

Để tải Format Factory 2020 miễn phí thành công và cài đặt thuận lợi, anh em cần kiểm tra và đảm bảo máy tính đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Các hệ điều hành tương thích bao gồm: Win XP/Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1, Win 10.
 • Bộ nhớ RAM cần trống ít nhất 512MB.
 • Ổ đĩa của máy tính cần đảm bảo trống ít nhất 200MB.
 • Bộ vi xử lý phải đạt được ít nhất từ Pentium 3 GHz trở lên.

3. Link download Format Factory 5.1 full crack

Để tải Format Factory 5.1 miễn phí, bạn cần truy cập vào đường link sau:

Link Format Factory 5.1 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Format Factory 5.1

Sau khi tải Format Factory 5.1 mới nhất bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén xong thì các bạn khởi động phần mềm để tiến hành cài đặt. Khi đó, hộp thoại thông báo về các điều khoản, quy định của phần mềm Format Factory 2020 sẽ hiện lên. Bấm vào ô “I Agree” để đồng ý và tiếp tục.

Bấm vào ô I Agree

Bấm vào ô I Agree

Bước 2: Hộp thoại thông báo cài đặt hiện ra thì cứ việc chọn ô “Accept”.

Chọn Accept để tiếp tục

Chọn Accept để tiếp tục

Bước 3: Sau đó, chọn vào ô “Install” để hệ thống bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 4: Các bạn vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm thực hiện cài đặt.

Bước 5: Khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần chọn ô “Accept” là đã hoàn thành việc cài đặt Format Factory 2020 miễn phí. Lúc này, bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng.

Hộp thoại thông báo phần mềm đã hoàn tất cài đặt

Hộp thoại thông báo phần mềm đã hoàn tất cài đặt

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và sử dụng Format Factory 5.1 miễn phí

Trên đây là hướng dẫn download Format Factory 5.1 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng sử dụng nhé, Chúc bạn thành công!