Format Factory vốn là phần mềm tiện ích và được xem như công cụ giúp chuyển đổi định dạng âm thanh, video và hình ảnh. Bên cạnh đó phần mềm cũng có nhiều tiện ích khác được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Bài viết sau, Vintech City sẽ hướng dẫn bạn download Format Factory 3.9 full crack – phiên bản mới nhất. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

1. Tính năng nổi bật của Format Factory 3.9 là gì?

Format Factory là công cụ chuyển đổi định dạng phương tiện (âm thanh, hình ảnh, video) quen thuộc đối với nhiều người dùng. Không chỉ chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng và chất lượng sau khi trích xuất cũng được tối ưu. Phần mềm không chỉ dành riêng cho máy tính, mà bạn còn có thể sử dụng trên điện thoại.

Lý do chính thu hút đông đảo người dùng download Format Factory 3.9 full crack, không phải độ phổ biến mạnh mẽ mà là những tính năng nổi bật sau đây:

1.1. Chuyển đổi định dạng các loại phương tiện

Đây là tính năng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Theo đó phần mềm có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt các định dạng của những loại  phương tiện giải trí quen thuộc như: Hình ảnh, âm thanh (audio) và video.

 • Đối với file video: Bạn có thể chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Bởi vì phần mềm này đã được tự động hóa việc chuyển đổi, do đó bạn chỉ cần chờ trong vài phút để có được video dạng mới (FLV, AVI, MP4,…)
 • Đối với file audio: Hầu hết các định dạng âm thanh đều được cập nhật đầy đủ ở phiên bản mới nhất và phổ biến như: AMR, WMA, WAV, MP3,…Hầu hết những định dạng này đều dành cho các thiết bị nghe nhạc cầm tay thông dụng.
 • Đối với file ảnh: Bên cạnh file audio và file video thì phần mềm còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi các dạng file ảnh như: KTS, BMP, JPG, ICO, TIF, PNG,…Đảm bảo chất lượng hình ảnh vẫn sẽ được giữ nguyên tương tự bản gốc. thậm chí bạn có thể tùy ý tăng chất lượng hình ảnh chuyển đổi.

Chuyển đổi định dạng âm thanh nhanh chóng

1.2. Sửa lỗi định dạng

Format Factory còn bổ sung thêm tính năng tự động sửa lỗi định dạng. Điển hình là sửa lỗi thường gặp ở tính năng All to 3GP, All to ICO, lỗi Error while decoding frame và lỗi nhầm lẫn thông tin IDV3,…Bên cạnh việc sửa lỗi thì phần mềm còn cho phép người dùng tự điều chỉnh giao diện, profile của video.

1.3. Tự động tắt máy tính

Bạn có thể chạy xử lý chuyển đổi định dạng nhiều file cùng lúc. Sau khi quá trình này hoàn tất thì phần mềm sẽ hỗ trợ máy tính tự động tắt. Vậy nên bạn nhất định phải tải Format Factory 2021 Full Crack để giúp công việc được thuận tiện hơn.

1.4. Hỗ trợ tiếng Việt

Thực chất có rất ít phần mềm tiện ích hàng đầu hỗ trợ tiếng Việt. Bởi đây không phải là dạng ngôn ngữ phổ biến. Tuy nhiên Format Factory lại làm được điều này khi hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nhờ đó ngay cả khi không rành ngoại ngữ, bạn vẫn có thể thao tác trên Format Factory một cách dễ dàng và tận dụng đầy đủ các tính năng tại phần mềm này.

1.5. Rip đĩa CD và DVD

Rip đĩa CD và DVD rất linh hoạt

Cho phép người dùng tiến hành Rip đĩa CD và DVD sang định dạng audio hoặc video với chất lượng cao. Đồng thời chế động chuyển đổi hàng loạt cũng giúp ích trong việc tiết kiệm thời gian cho người dùng.

1.6. Một số tính năng mới được bổ sung khác

 • Tùy chỉnh kích thước của các video, hình ảnh trong khi chuyển đổi định dạng.
 • Tính năng mới Audio Mix cho phép kết hợp 2 Audio lại với nhau, để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng.
 • Giữ lại bản Audio gốc và hoàn tác dễ dàng ngay cả khi đã chuyển đổi.
 • Phiên bản MediaInfo mới nhất

2. Yêu cầu cấu hình tải Format Factory 3.9 full crack

Để tải Format Factory 3.9 mới nhất phiên bản mới nhất này, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Các hệ điều hành tương thích: Win XP/Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1, Win 10.
 • Bộ nhớ RAM cần trống ít nhất 512MB.
 • Ổ đĩa của máy tính cần đảm bảo trống ít nhất 200MB.
 • Bộ vi xử lý phải đạt được ít nhất từ Pentium 3 GHz trở lên.

3. Link download Format Factory 3.9 full crack

Để tải Format Factory 3.9 miễn phí, bạn cần truy cập vào đường link sau:

Link tải Format Factory 3.9 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Format Factory 3.9 trong 1 nốt nhạc

Sau khi download Format Factory 3.9 mới nhất bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng được phần mềm. Lưu ý, trước khi cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet và tường lửa:

Bước 1: Giải nén và chạy file .exe

Giải nén phần mềm

Giải nén phần mềm

Bước 2: Giao diện cài đặt sẽ hiện lên như trong hình bên dưới, bạn chỉ việc nhấn Next để tiếp tục

Chọn Next để tiếp tục

Chọn Next để tiếp tục

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được chọn vị trí cài đặt của phần mềm. Thông thường bạn nên để mặc định rồi nhấn Install

Chọn vị trí để cài đặt phần mềm rồi nhấn Install

Chọn vị trí để cài đặt phần mềm rồi nhấn Install

Bước 4: Đợi trong vài phút để chạy phần mềm

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc thì phần mềm sẽ có giao diện dưới đây

Giao diện chính thức của Format Factory 3.9 sau khi cài đặt hoàn tất

Giao diện chính thức của Format Factory 3.9 sau khi cài đặt hoàn tất

>>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Format Factory 3.9

Vậy là Vintech City đã hướng dẫn bạn download Format Factory 3.9 full crack chi tiết từng bước 1. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!