Ngành công nghệ âm thanh ngày càng phát triển, thế nên có rất nhiều phần mềm với công nghệ hiện đại được ra đời giúp hỗ trợ công việc của các Producer. Trong đó, Cubase là phần mềm được đánh giá có chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Với phần mềm này bạn chỉ cần 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Dưới đây hướng dẫn download Cubase full crack về máy tại nhà đơn giản nhất.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase

1. Giới thiệu về phần mềm Cubase

Cubase là phần mềm làm nhạc trên máy tính miễn phí không còn xa lạ. Với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu cần thiết của các producer hiện nay như: thu thanh, cắt nhạc, phối khí, mix nhạc, nối nhạc, …Cubase sẽ mang đến không gian chuyên nghiệp cho bạn chỉ với những thao tác đơn giản.

Cubase là phần mềm gì?

Cubase là phần mềm gì?

Đồng thời, phần mềm mang đến khả năng thu thanh vượt bậc trên máy tính với phần chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Bạn sẽ không cần đầu tư thêm quá nhiều chi phí để mua những thiết bị thu âm, bởi vì chỉ với Cubase bạn đã có thể tạo ra những âm thanh chất lượng cao.

Mặc dù có nhiều chức năng, nhưng phần mềm Cubase rất dễ sử dụng, thích hợp với các bạn mới bắt đầu vào nghề, hoặc nghiệp dư muốn thử sức với âm thanh. Đồng thời, nó vẫn đảm nhận được nhiệm vụ của những Studio chuyên nghiệp với những tác vụ yêu cầu cao.

2. Phần mềm Cubase có tính năng gì nổi bật?

Giới thiệu các tính năng của Cubase

Giới thiệu các tính năng của Cubase

Trải qua nhiều lần cải tiến và cập nhật, Cubase hiện nay được cập nhật thêm nhiều chức năng và công cụ điều chỉnh nhạc hiện đại, thích hợp với nhu cầu hiện nay của thị trường. Dưới đây là những nổi bật mà bạn sẽ được sở hữu sau khi bạn download Cubase full crack về máy:

 • Được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp nhất trên thế giới hiện nay.
 • Tính năng Mixconsole của Cubase giúp chuyển đổi giữa những thiết lập trộn khác nhau nhanh chóng và dễ dàng.
 • Công cụ VariAudio 3 được cải tiến giúp thao tác điều chỉnh âm thanh gốc dễ dàng hơn, nâng bước cho khả năng sáng tạo của các bạn producer.
 • Sở hữu thư viện lớn được tích hợp nhiều âm thanh mẫu, Plugin phong phú và nhiều hơn
 • Hỗ trợ các dạng ARA và MPE khi bạn download phần mềm Cubase thành công.
 • Giao diện phần mềm mới thể hiện rõ ràng và dễ sử dụng
 • Tự do sáng tác và sáng tạo với những thao tác tiện lợi, cực dễ dàng.
 • Phần mềm Cubase sở hữu nhiều âm thanh của các nhạc cụ phổ biến khác nhau để người dùng thỏa sức sáng tạo âm nhạc.

3. Yêu cầu cấu hình sử dụng Cubase

Phần mềm này có bản chất khá nặng do tích hợp rất nhiều công cụ và chức năng nên đòi hỏi máy tính có cấu hình mạnh. Vì vậy, trước khi tiến hành tải Cubase full crack người sử dụng cần tham khảo yêu cầu cấu hình của phần mềm Cubase.

 • Bộ xử lý (CPU): máy cần chạy tối thiểu CPU Dual Core 2.4 Ghz trở lên.
 • RAM: Máy của bạn cần có ít nhất là 4 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu cần trống 20 GB.
 • VGA: Sử dụng Intel Graphic HD 5000 hoặc khuyến khích sử dụng VGA rời.
 • Hệ điều hành: Máy của bạn cần chạy hệ điều hành Windows 7,8 hay Windows 10 64 bit.

4. Link download Cubase full crack

Dưới đây là link Cubase download, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy truy cập vào các bài viết sau để tải Cubase về máy tính của mình:

Cubase Thật sự là một phần mềm rất tuyệt vời cho các bạn yêu thích âm thanh và đam mê sáng tạo. Bài viết của chúng tôi đã gửi đến các bạn cách download Cubase full crack trên máy tính đơn giản. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị và bổ ích về chỉnh sửa âm thanh nói chung và phần mềm Cubase nói riêng. Xem thêm những thông tin về công nghệ, phần mềm khác tại Vintech City.