Ngày nay, việc bị người khác xâm nhập và đánh cắp dữ liệu từ máy tính của mình là một việc có thể xảy ra và cần được đề phòng, cảnh giác. Vì vậy, mọi người đều cần một phần mềm có thể bảo vệ máy tính tránh khỏi những tình trạng như thế. Chính vì thế, người dùng càng tin dùng và tải phần mềm Avira Free Antivirus 2023 ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để download Avira Free Antivirus 2023 full crack? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

1. Phần mềm Avira Free Antivirus 2023 có gì nổi bật?

Avira Free Antivirus còn được gọi với tên khác là Avira Free Security. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Phần mềm này được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuy rằng miễn phí, nhưng nó có hầu hết các tính năng giống như những phần mềm mất phí khác.

Khi tải phần mềm Avira Free Antivirus 2023, máy tính của bạn sẽ được bảo mật một cách tối ưu nhất. Phần mềm này có nhiều chế độ quét, bảo mật, bảo vệ các hoạt động offline và online, tích hợp cả tường lửa cho thiết bị của bạn.

Đây là phần mềm chống các tác nhân độc hại, chống virus miễn phí cho các thiết bị Windows được phổ biến với công chúng trong nhiều năm qua nhờ tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Rất nhiều người dùng Avira Free Antivirus vì nó dễ dàng cài đặt, không cần nhiều công suất CPU, và đặc biệt dung lượng phần mềm cũng không cao.

Giao diện phần mềm Avira Free Antivirus 2022

Giao diện phần mềm Avira Free Antivirus 2023

2. Tính năng của phần mềm Avira Free Antivirus 2023

Khi download Avira Free Antivirus 2023 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Dữ liệu máy tính của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, những dữ liệu hay thông tin quan trọng đều được bảo vệ xuyên suốt, tránh những tác động xấu từ nhiều nguồn lây lan khác.
  • Tính năng rà soát và phát hiện virus đang xâm nhập vào máy tính từ những tệp nhỏ nhất đến những tệp lớn nhất. Tốc độ quét virus của phần mềm này được đánh giá là nhanh hơn đa số các phần mềm khác. Chính vì ưu điểm nhanh chóng này, mà người dùng Avira Free Antivirus 2023 ngày càng nhiều hơn.
  • Được tích hợp những công nghệ tiên tiến giúp diệt được nhiều mã độc khác nhau cực kỳ nguy hiểm như: worm, trojan, adware, rootkit, spyware,…
  • Được cài đặt những tính năng như bộ lọc email, cánh bảo khi lướt web, quét từng tệp, từng thư mục,… mang đến sự hiệu quả tối đa cho máy tính của người dùng.
  • Được cài đặt một chức năng tìm kiếm và kiểm soát hệ thống. Từ đó chúng ta có thể tìm ra những vấn đề trên hệ thống mạng một cách dễ dàng, và thông qua đó có thể khắc phục điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chức năng dọn những tập tin rác, những tập tin bị lỗi hoặc có vấn đề trên hệ thống máy tính của bạn. Chính vì thế, máy tính sẽ hoạt động nhanh và tốt hơn, đặc biệt là khởi động máy tính sẽ nhanh hơn.

>>>> Xem thêm: Đánh giá tính năng của phần mềm Avira Free Antivirus 2023

3. Yêu cầu hệ thống khi tải Avira Free Antivirus 2023

Avira Free Antivirus 2023 không có yêu cầu cao. Để có thể hoạt động, máy của bạn chỉ cần là một máy tính chạy Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7*, 1 GB RAM và 2 GB dung lượng trống trên ổ cứng.

4. Link download Avira Free Antivirus 2023 full crack

Để sở hữu phần mềm, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Avira Free Antivirus 2023 download:

TẠI ĐÂY

5. Hướng dẫn cài đặt Avira Free Antivirus 2023

Sau khi tải Avira Free Antivirus 2023 thành công phần mềm về máy, giờ đây, bạn cần cài đặt để có thể sử dụng được phần mềm này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào file vừa tải về và chọn mục “Run As Administrator”. Ngay sau đó, phần mềm bắt đầu xuất hiện những giao diện cài đặt.

Chọn mục “Run As Administrator”

Chọn mục “Run As Administrator”

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên, bạn click vào lựa chọn “Express”, phía dưới tick vào ô “Accept…”, sau đó chọn vào ô “Next”. Sau đó cửa sổ cài đặt của phần mềm sẽ hiện lên, bạn cần chờ ít phút để phần mềm được cài đặt.

Chọn ô “Next” để tiếp tục

Chọn ô “Next” để tiếp tục

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, click vào “Don’t Install”, sau đó chọn “OK”

Chọn ô “Don’t Install”

Chọn ô “Don’t Install”

Đến đây, cửa sổ cuối cùng hiện lên. Bây giờ các bạn chỉ việc chờ đợi phần mềm được cài đặt vào máy tính. Sau đó khi quá trình hoàn tất, thì bạn để có thể sử dụng phần mềm và thấy sự hiệu quả của Avira Free Antivirus rồi.

Chờ đợi phần mềm cài đặt

Chờ đợi phần mềm cài đặt

Trên đây là hướng dẫn download Avira Free Antivirus 2023 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Chúng tôi hy vọng, bạn có thể tải và cài đặt thành công cho phần mềm này. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ vintechcity.com@gmail.com. Trân trọng!