Hiện nay, phần mềm diệt vi rút Avira Free Antivirus đang là một trong những cái tên hot được nhiều người tin dùng và quan tâm tìm hiểu. Vậy làm thế nào để download Avira Free Antivirus 2020 full crack? Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt nó miễn phí trọn đời. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2020 có tính năng gì nổi bật?

Avira Free Antivirus hay còn có tên khác Avira Free Security là một loại chương trình bảo vệ máy tính, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt các loại vi rút tấn công hệ thống. Đây là phần mềm diệt vi rút nổi tiếng và được tin dùng hàng đầu hiện nay, rất nhiều người luôn xem đây là lựa chọn hàng đầu cho máy tính. Khi download phần mềm Avira Free Antivirus 2020, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

1.1. Bảo mật vô cùng mạnh mẽ

Bảo mật luôn được xem là tính năng quan trọng bậc nhất với mọi phần mềm diệt vi rút. Với Avira Free Antivirus, chương trình này đảm bảo cung cấp cho người dùng sự bảo vệ bất cứ lúc nào. Hệ thống được đảm bảo tránh khỏi những sự tấn công và mối đe dọa khác cao cấp hơn như phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại,…

1.2. Tường lửa cực kỳ an toàn

Phần mềm này được tích hợp hệ thống tường lửa, cho phép người dùng chặn các kết nối đến và đi từ hệ thống. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này của Avira Free Security thì người sử dụng cần phải cài đặt chỉnh sửa đối với tường lửa của Windows. Các tính năng này giúp bạn chặn các mối đe dọa bảo mật cho hệ thống của bạn.

1.3. Tính năng an toàn trình duyệt

Tính năng an toàn trình duyệt của hệ thống này có khả năng giúp người dùng ngăn chặn được các mối đe dọa từ các trình theo dõi. Chẳng hạn như từ việc truy cập trên Chrome hay Firefox, ngoài ra còn giúp loại bỏ các quảng cáo xuất hiện khi truy cập trình duyệt. Điều này không chỉ giúp chặn các yếu tố gây hại, mà còn giảm sự phiền toái về quảng cáo.

1.4. Cung cấp VPN miễn phí

Avira Free Antivirus cung cấp cho người dùng một VPN hoàn toàn miễn phí, điều này cho phép người dùng có thể truy cập và lướt web một cách ẩn danh. Với VPN, bạn có thể bảo mật được các thông tin về mật khẩu, tài chính, dữ liệu cá nhân,… tránh chạm và bị theo dõi khi sử dụng.

1.5. Hệ thống giải phóng năng lượng

Avira Free Antivirus còn được tích hợp chức năng tối ưu hóa PC với việc giải phóng năng lượng trên máy tính. Tính năng này có tên cụ thể là CCleaner, giúp tự động dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống.

Avira Free Antivirus - Phần mềm bảo vệ máy tính phổ biến

Avira Free Antivirus – Phần mềm bảo vệ máy tính phổ biến

2. Yêu cầu hệ thống khi tải Avira Free Antivirus 2020

Để sở hữu phần mềm, máy của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

  • Windows: 10, 8.1, 8 hoặc 7*
  • RAM: 1 GB RAM
  • Dung lượng trống trên ổ cứng: 2 GB

3. Link download Avira Free Antivirus 2020 full crack

Để download Avira Antivirus free 2020 Trước hết bạn cần tải file chứa phần mềm tại đường link được cung cấp:

Link Avira Antivirus free 2020 download

TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt Avira Free Antivirus 2020 chi tiết nhất

Sau khi tải phần mềm Avira Free Antivirus 2020 bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng được phần mềm này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Click vào chuột phải tại vị trí file đã tải về, nhấn chọn “Run As Administrator” để bắt đầu chạy file. Giao diện cài đặt sẽ bắt đầu hiện lên để bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Chọn mục “Run As Administrator” để bắt đầu chạy cài đặt

Chọn mục “Run As Administrator” để bắt đầu chạy cài đặt

Bước 2: Tại cửa sổ mới, nhấn chọn mục “Express”, tiếp tục nhấn chọn ô có chứa nội dung “Accept the…” sau đó nhấn “Next”. Sau đó, hãy đợi trong chốc lát, hệ thống sẽ thực hiện quá trình cài đặt phần mềm.

Chọn lệnh “Next” để tiếp tục cài đặt

Chọn lệnh “Next” để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất và xuất hiện hộp thoại mới, hãy click vào ô chứa nội dung “Don’t Install” và chọn lệnh “OK”.

Chọn lệnh “Don’t Install”

Chọn lệnh “Don’t Install”

Bây giờ, hệ thống sẽ tiến hành chạy tiến trình cài đặt lần cuối cùng, được biểu thị bằng thanh có dòng chảy màu xanh. Khi dòng xanh lấn đầy thanh trống là phần mềm đã được cài đặt hoàn tất. Dưới đây cũng là giao diện cuối mà bạn sẽ gặp khi cài đặt, vậy là hoàn tất và bạn đã có thể sử dụng phần mềm Avira Free Antivirus 2020.

Chờ đợi phần mềm được cài đặt

Chờ đợi phần mềm được cài đặt

Trên đây là những thông tin hướng dẫn download Avira Free Antivirus 2020 full crack. Trong nhiều phần mềm diệt vi rút hiện nay, đây vẫn luôn được đánh giá là sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo người sử dụng. Chúc các bạn sở hữu thành công nhé!

Nguồn: vintechcity.com