Bên cạnh Audacity, Avid Pro Tools cũng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hoạt động trên cả Windows và MAC OS X, hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các bộ hỗ trợ khác. Avid Pro Tools được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Biên tập âm thanh, sản xuất âm nhạc, phim và hậu kỳ TV. Bài viết dưới đây của Vintech City sẽ hướng dẫn bạn cách download Avid Pro Tools full crack. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Giới thiệu phần mềm Avid Pro Tools

Avid Pro Tools là phần mềm sáng tác nhạc trên máy tính. Nó được mệnh danh là nguồn cảm hứng cho các nhà sản xuất âm nhạc và những người yêu âm nhạc, nó thường được sử dụng trong các phòng thu để thực hiện các dự án âm nhạc lớn trong một môi trường chuyên nghiệp.

Avid Pro Tools cung cấp các chức năng chỉnh sửa, thực hành, chỉnh sửa từng chi tiết, tạo album nhạc với chất lượng tốt nhất cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, phần mềm này có khả năng chỉnh sửa sâu, số lượng lớn các plug-in và khả năng kết hợp nhiều phần mềm khác, nhưng Avid Pro Tools đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức chuyên sâu về âm nhạc và âm thanh.

Giới thiệu phần mềm Avid Pro Tools

Giới thiệu phần mềm Avid Pro Tools

2. Phần mềm Avid Pro Tools có tính năng gì nổi bật?

Khi download Avid Pro Tools full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau của một phần mềm chỉnh sửa âm thanh:

 • Tích hợp tính năng Timeline: Cung cấp giao diện đồ họa của tất cả các loại bản nhạc: âm thanh hoặc dạng sóng (khi phóng to) cho bản âm thanh, cuộn piano với ghi chú MIDI và bộ điều khiển cho bản nhạc và nhạc cụ MIDI, chuỗi hình thu nhỏ khung hình cho bản nhạc, mức âm lượng cho các bản nhạc chính, phụ và VCA.
 • Tính năng Editing: Các clip âm thanh và MIDI có thể được cắt và sao chép không phá hủy trong timeline (các chỉnh sửa có thể được thay đổi của clip trong timeline, nhưng các tệp nguồn không bị ghi đè).
Phần mềm Avid Pro Tools tích hợp tính năng Timeline

Phần mềm Avid Pro Tools tích hợp tính năng Timeline

 • Tính năng Mixing: Hiển thị các điều khiển và thành phần cho tất cả các bản nhạc, bao gồm đặc điểm kỹ thuật chèn, gửi, đầu vào và đầu ra, điều khiển đọc / ghi tự động, nút xoay, nút solo / tắt tiếng, nút ghi thủ công, âm lượng, đồng hồ đo mức và tên bản nhạc.
 • Tính năng Track rendering: các bản nhạc, âm thanh, phụ trợ và nhạc cụ có thể được gán vào các bản nhạc mới.
 • Tính năng Mixdown: Kết hợp tổng thể của phiên hoặc bất kỳ thành phần nội bộ hoặc định tuyến đầu ra nào có thể được truyền trực tuyến đến ổ cứng để được backup (khi sử dụng chèn phần cứng từ phần cứng analog hoặc khi giám sát nguồn âm thanh hoặc MIDI trực tiếp trong phiên) hoặc ngoại tuyến nhanh hơn thời gian thực.

3. Yêu cầu cấu hình khi tải Avid Pro Tools

Để tải phần mềm Avid Pro Tools cũng như cài đặt thành công, chiếc PC hoặc laptop của bạn cần đủ mạnh mẽ và có được nền tảng cấu hình tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 với phiên bản update mới nhất hiện nay.
 • Bộ xử lý GPU: Intel Core i5 trở lên
 • Bộ nhớ trong RAM: khuyến nghị từ 16 GB trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: khuyến nghị từ 1GB trở lên.
 • Cổng USB tích hợp ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)
 • Tích hợp cổng USB / cổng FireWire cho thiết bị âm thanh có hỗ trợ ASIO
 • Hỗ trợ AAX 64 bit với công cụ Pro của Avid Pro Tools

4. Link download Avid Pro Tools full crack

Để sở hữu phần mềm Avid Pro Tools miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link sau: TẠI ĐÂY

Xem thêm: Truy cập bài viết sau để sở hữu phần mềm chơi nhạc vô cùng chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cực đỉnh tại đây:

Vừa rồi là tất cả những thông tin về download Avid Pro Tools full crack cũng như những tính năng nổi bật của phần mềm này. Hy vọng rằng, qua bài viết của Vintech City, các bạn sẽ có được những cái nhìn tổng thể nhất về Avid Pro Tools full crack!