IObit tuyên bố có thể dọn dẹp PC của bạn tốt hơn các đối thủ như CCleaner và Ashampoo. Bao gồm máy quét Chế độ AI mới và vô số những sự hỗ trợ cần thiết để dọn dẹp các tệp rác. Do vậy mà lượt tìm kiếm và tải về Advanced SystemCare 14 không ngừng tăng. Vậy làm thế nào để download Advanced SystemCare 14 full crack? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

1. Đánh giá đầy đủ về IObit Advanced SystemCare 14

Đối với những ai có ý định tải phần mềm Advanced SystemCare 14 thì thông tin sau sẽ cực kỳ quan trọng. Vậy nên, hãy tiếp tục đọc để có được đánh giá chuẩn xác nhất về phần mềm này.

1.1. Tính năng và hiệu suất

Advanced SystemCare dễ dàng tải xuống và cài đặt và bạn có thể chỉ cần thêm mã cấp phép của mình vào phiên bản miễn phí để nâng cấp lên Pro. Đây cũng là lựa chọn được nhiều người xem xét, đặc biệt là với những ai có ý địnhtải phần mềm Advanced SystemCare 14 mới nhất

Phần mềm tương thích với Windows XP trở lên, mặc dù nếu bạn vẫn đang chạy XP hoặc 7 thì bạn thực sự nên nâng cấp hệ điều hành của mình vì chúng không còn được Microsoft hỗ trợ nữa. Đây là một trong những ứng dụng lớn và chiếm 155 MB dung lượng.

1.2. Tệp rác và tính năng quét

IObit đã tạo ra một giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng, tập trung vào bảng điều khiển Chăm sóc, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một nút Scan/Quét lớn. Theo mặc định, khi download Advanced SystemCare 14 full crack thì bạn sẽ nhận thấy Nút quét này ở ‘Chế độ AI’, cụ thể hơn là tính năng này sẽ kiểm tra mọi thứ cho bạn chỉ bằng một lần nhấp.

Người dùng khi tải phần mềm này cũng có thể chuyển sang chế độ thủ công và chọn công cụ bạn muốn sử dụng hoặc không.

Khi sử dụng Chế độ AI thì bạn sẽ chỉ mất khoảng ba phút để hoàn thành quá trình quét (lâu hơn nhiều so với các chế độ khác) nhưng sẽ nhanh chóng tìm thấy rất nhiều thứ cần khắc phục. Advanced SystemCare tìm thấy nhiều tệp rác cần xóa hơn so với các đối thủ với 1,3GB, nhưng tổng dung lượng có thể giải phóng lên đến 1,8GB.

Bên cạnh đó, 500 MB khác đến từ ‘privacy traces/ dấu vết quyền riêng tư’, hay còn được gọi là tệp bộ nhớ cache internet. Advanced SystemCare 14, phiên bản 14 cũng đã tìm thấy 1.713 mục đăng ký cần sửa trong khi các trình dọn dẹp PC khác được tìm thấy trong khoảng 250-300 – một sự khác biệt đáng kể.

Sau khi quét, bạn có thể chọn những gì bạn muốn xóa / sửa và ứng dụng sẽ thực hiện tất cả điều này. Nhờ đó, PC của bạn có thể được sắp xếp về cơ bản chỉ bằng hai nút bấm, mặc dù bạn sẽ phải cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công nhắc bạn cài đặt Driver Booster.

Quét rác nhanh chóng

Quét rác nhanh chóng

1.3. Một số tính năng khác

  • Phần Speed Up có nhiều công cụ khác nhau với Trình tối ưu hóa Khởi động làm nổi bật số mục khởi động cần được tắt để tăng tốc thời gian khởi động. Tính năng Turbo Boost có thể dừng các ứng dụng để giải phóng bộ nhớ PC một cách đáng kể
  • Phần Real-Time TuneUp có chức năng bật / tắt tiện ích để xem mức sử dụng RAM và CPU, đồng thời cung cấp tính năng dọn dẹp RAM tự động. Ở những nơi khác, mọi thứ trở nên phức tạp một chút vì phần mềm yêu cầu bạn cài đặt các công cụ riêng biệt khác như IObit Uninstaller, Smart RAM và Internet Booster.
  • Protect đơn giản hơn một chút và chứa một tập hợp các nút chuyển đổi cho các công cụ bảo mật như chống phần mềm gián điệp, loại bỏ quảng cáo và phát hiện truy cập.
  • Trình cập nhật phần mềm tự giải thích và Trung tâm Hành động cũng được bổ sung để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi tải Advanced SystemCare 14

2. Yêu cầu hệ thống khi tải Advanced SystemCare 14

Để có thể sử dụng Advanced SystemCare 14, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista 7 / 8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Pentium 4 trở lên.

3. Link download Advanced SystemCare 14 full crack

Để tải phần mềm Advanced SystemCare 14 miễn phí, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Advanced SystemCare 14 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare 14 chi tiết

Sau khi tải Advanced SystemCare 14 full crack bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng được phần mềm này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm.

Giải nén phần mềm Advanced SystemCare 14

Giải nén phần mềm Advanced SystemCare 14

Bước 2: Sử dụng quyền Admin để mở file trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Chạy file cài đặt

Chạy file cài đặt

Bước 3: Bạn cần chọn ngôn ngữ sao cho phù hợp. Tiếp theo đó, thì hãy nhấn chọn Cài Đặt/Install. Người dùng được khuyến khích nên lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể sử dụng các tính năng của Advanced SystemCare 14 hiệu quả hơn

Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi chọn Cài đặt

Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi chọn Cài đặt

Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ cần tick và chọn ô Có, tôi đồng ý… trước khi nhấn chọn vào mục Next/ Kế tiếp.

Tick và chọn ô Có, tôi đồng ý

Tick và chọn ô Có, tôi đồng ý

Bước 5: Phần mềm Advanced SystemCare 14 sẽ cần khoảng 30 giây để hoàn tất cài đặt. Vậy nên, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Cần khoảng 30 giây để hoàn tất cài đặt

Cần khoảng 30 giây để hoàn tất cài đặt

Bước 6: Tiếp theo đây, bạn sẽ cần chọn Không, cảm ơn

Chọn Không, cảm ơn

Chọn Không, cảm ơn

Bước 7: Cuối cùng, hãy nhấn chọn Finish/Hoàn thành để xác nhận cài đặt thành công phần mềm Advanced SystemCare 14

Chọn Hoàn thành để xác nhận cài đặt thành công

Chọn Hoàn thành để xác nhận cài đặt thành công

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Advanced SystemCare 14 miễn phí

Trên đây là hướng dẫn download Advanced SystemCare 14 full crack đã được Vintech City thử nghiệm nhiều lần. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!