Việc máy tính hoạt động chậm lại có thể gây cản trở cho việc sử dụng. Và đồng thời khiến cho việc thực hiện các tác vụ thường ngày trở nên khó khăn hơn. Để giải quyết vấn đề này thì nhiều người dùng đang cân nhắc đến việc phần mềm Advanced SystemCare. Vậy làm thế nào để download Advanced SystemCare 12.5 full crack? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

1. Phần mềm Advanced SystemCare 12.5 có tính năng gì nổi bật?

Advanced SystemCare là cái tên rất nổi bật trong số những phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và tăng tốc máy tính. Theo IObit, phần mềm này có thể giúp tăng hiệu suất làm việc máy tính của bạn lên đến 200%. Khi tải Advanced SystemCare 12.5 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng sau:

  • Tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thống: Có thể được sử dụng để thực hiện các dịch vụ dọn dẹp ổ đĩa. Cụ thể là thực hiện quét sâu để tìm ra các tệp không mong muốn và tạm thời nhằm tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.
  • Cải thiện Tốc độ PC: Hỗ trợ người dùng cải thiện tốc độ của PC. Mặc dù những cải tiến không lớn nhưng cũng đủ cho thấy sự đáng tin cậy của Advanced SystemCare.
  • Quyền riêng tư và Bảo mật: Cung cấp sự riêng tư và bảo mật hoàn toàn. Phần mềm này được trang bị các công cụ để xác định và loại bỏ trojan, virus và phần mềm độc hại để bảo mật PC của bạn.
  • Một số tính năng bổ sung của Advanced SystemCare liên quan đến các công cụ tự động cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật 24 * 7. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tính năng bổ sung này, bạn cần mua phiên bản Advanced SystemCare Pro.

2. Yêu cầu cấu hình khi tải Advanced SystemCare 12.5 mới nhất

Để có thể sử dụng Advanced SystemCare 12.5, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista 7 / 8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Pentium 4 trở lên.

3. Link download Advanced SystemCare 12.5 full crack

Để tải phần mềm Advanced SystemCare 12.5 mới nhất, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Advanced SystemCare 12.5 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare 12.5

Sau khi download Advanced SystemCare 12.5 bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần thực hiện cài đặt để có thể sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khi giao diện tải xuống hiện lên thì hãy nhấn chọn vào mục Install

Chọn vào mục Install

Chọn vào mục Install

Bước 2: Tiếp đến, một giao diện mới sẽ hiện lên và bạn chỉ cần tick vào mục No, thanks. Tiếp theo đó là nhấn chọn Next trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Tick vào mục No, thanks

Tick vào mục No, thanks

Bước 3: Phần mềm cài đặt tự động nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước 4: Ở bước này, hãy tiếp tục nhấn chọn vào mục No, thanks

Bước 5: Lúc này, hãy nhấn chọn vào mục Enter Code để nhập mã kích hoạt

Chọn vào mục Enter Code để nhập mã kích hoạt

Chọn vào mục Enter Code để nhập mã kích hoạt

Bước 6: Hãy tìm kiếm License Key có sẵn trên internet hoặc bạn cũng có thể sử dụng các key đã mua sẵn và dán key vào mục tương ứng

Tìm kiếm và nhập License Key phù hợp

Tìm kiếm và nhập License Key phù hợp

Bước 7: Cuối cùng, thông báo kích hoạt thành công sẽ hiện lên và bạn có thể sử dụng Advanced SystemCare trên máy tính của mình.

Nhấn chọn OK

Nhấn chọn OK

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Advanced SystemCare 12.5

Trên đây là hướng dẫn download Advanced SystemCare 12.5 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng rằng, đây là thông tin có ích đối với mọi người. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!