DFX Audio Enhancer 14 là một trình tăng cường âm thanh tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn và tăng chất lượng âm thanh của MP3, Internet radio hoặc bất kỳ tệp nhạc nào khác. Nó nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh của các trình phát media ưa thích của bạn. Hãy theo dõi bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm này nhé. 

1. DFX Audio Enhancer 14 – Phần mềm này là gì? 

Đây là phiên bản đầy đủ sẽ nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh của âm nhạc và tất cả các phần mềm khác nhau với số sê-ri sử dụng âm thanh của chúng. Bạn chỉ có thể chạy bản vá DFX + trên hệ điều hành của mình và bạn sẽ rất ngạc nhiên. Nó đi kèm với các plugin âm thanh cho phép âm thanh chất lượng hàng đầu cho các trình phát đa phương tiện. Chất lượng âm thanh được phát triển ồ ạt hoặc đạt được thông qua việc cải thiện các đặc tính tần số khác nhau. Nó cắt bỏ các tần số cao hoặc thiếu sự tách biệt âm thanh nổi và độ sâu, thêm vào các chế độ âm thanh vòm hoặc siêu trầm.

Phần mềm cung cấp mô-đun âm thanh cho các trình phát media solid hoặc Windows. Chất lượng âm thanh được tập hợp và nâng cao bằng cách cải thiện các thuộc tính lặp lại. Nó quản lý được hai nhược điểm đáng chú ý là giảm tần số cao hoặc thiếu phân vùng âm thanh nổi.

DFX 14 là trình điều chỉnh thay đổi âm thay chuyên nghiệp

DFX 14 là trình điều chỉnh thay đổi âm thay chuyên nghiệp

Chương trình này sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm âm nhạc của bạn mà còn nâng cao chất lượng âm thanh của các bản nhạc bạn đã chọn. Bạn có thể phô trương danh sách nhạc của mình bằng cách sử dụng phần mềm và tận hưởng bữa tiệc âm thanh chất lượng nhờ vào trình phát nhạc chất lượng này.

2. Có gì mới khi tải DFX Audio Enhancer 14 miễn phí?

Khi bạn download DFX 14 full crack, nó sẽ có một chút nổi bật hơn so với phiên bản trước ỏ một số điểm. Chúng có thể giúp tăng chất lượng âm thanh, cải thiện các bản nhạc có độ phân giải thấp, có giao diện người dùng đồ họa tốt hơn so với các phiên bản khác. Sự nâng cấp các phiên bản cũng là điều thuận lợi khi các phần mềm được nâng cấp tốt hơn về mặt giao diện và cả âm thanh chất lượng.

Ngoài những tính năng nổi bật và ưu điểm, người dùng sẽ còn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm DFX audio này với nhiều tính năng chung được biết đến tại nhiều phiên bản của phần mềm như: 

Tích hợp bộ xử lý âm thanh tốt và mạnh mẽ nhất 

Mỗi phiên bản của DFX Audio Enhancer luôn có những thế mạnh riêng, trong đó, ở tại bất kỳ phiên bản nào của phần mềm luôn mang đến cho bạn 1 bộ xử lý âm thanh tốt nhất và mạnh mẽ nhất. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh của mình để phù hợp hơn với thiết bị trên máy tính và cả laptop của bạn 

Cải thiện chất lượng âm thanh vượt trội 

Với DFX Audio Enhancer 14, dù là phiên bản nào hay phiên bản mới nhất cũng đã được tối ưu hóa chế độ loa đầu ra của bạn một cách tốt nhất. Khi đó, âm thanh được phát ra sẽ có độ sắc sảo và mạnh mẽ, sống động hơn. 

Hỗ trợ tăng tối đa mức âm lượng của hệ thống

Ngoài các chế độ chỉnh sửa, DHX Audio Enhancer còn có thêm chế độ tăng cường âm thanh. Với chế độ này, bạn có thể tăng âm lượng của video hoặc âm nhạc mà bạn đang nghe một cách tối đa nhất của hệ thống. Mang đến cảm giác sống động và thỏa mãn nhất với âm thanh cực độ mà không bị chói tai. 

Hỗ trợ tăng tối đa mức âm lượng của loa

Hỗ trợ tăng tối đa mức âm lượng của loa

Có thể tùy chỉnh và thiết lập dễ dàng 

Không phải là một phiên bản phần mềm cố định với các cài đặt có sẵn. Mà người dùng phần mềm có thể tự mình chỉnh sửa và thiết lập chúng theo tầng số âm thanh và các chất lượng đầu ra của âm thanh tốt nhất của bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh, thiết lập hệ thống âm thanh theo ý thích của mình mà không bị giới bạn bất kỳ các thao tác điều chỉnh nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần bỏ ra thời gian để nghiên cứu và cài đặt từng bước để hiểu hơn cách thức hoạt động và chất lượng thiết lập đó của bạn. 

3. Download DFX Audio Enhancer 14 full crack về máy ra sao?

Với phiên bản số 14, điểm nổi bật của phiên bản này là chúng có dung lượng phần mềm nhẹ. Đặc biệt hơn hết là ứng dụng này còn hỗ trợ đa dạng cấu hình máy và cho tất cả hệ điều hành window từ 32bit cho đến 64bit. Để người dùng có thể tải và cài đặt phần mềm về máy tốt nhất thì hãy làm theo một số hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ thấy việc cài đặt và tải phần mềm này là vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo thêm trình chỉnh âm thanh DFX Audio Enhancer 12 miễn phí.

4. Cài đặt DFX Audio Enhancer 14 như thế nào?

  • Đầu tiên, người dùng cần lấy đường link tải phần mềm
  • Sau khi tìm được link an toàn và thích hợp, các bạn cần phải giải nén tệp đã được tải về. 
  • Cài đặt phần mềm bằng cách chạy nén file “fxsound_14.1_setup.exe”
Chạy nén file phần mềm DFX vừa tải về

Chạy nén file phần mềm DFX vừa tải về

  • Chọn install và tích hợp driver 
  • Bỏ đánh dấu “Yes, share anonymous library statistics (recommended)” sau đó nhấn next để hoàn thành việc cài đặt ứng dụng 
Hoàn thành chạy cài đặt phần mềm DFX

Hoàn thành chạy cài đặt phần mềm DFX

Người dùng tiếp tục cài đặt cho đến khi hiển thị thông báo bảng điều khiển hoàn thành việc cài đặt như trên hình. Sau đó, chỉ cần bấm ”finish” là quá trình cài đặt kết thúc. Bạn đã có thể trải nghiệm và khám phá thêm những tính năng từ phần mềm DFX Audio Enhancer 14. 

Cài đặt phần mềm DFX 14 hoàn chỉnh

Hoàn thành cài đặt phần mềm DFX 14 đầy đủ miễn phí

Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể tự tin tả và cài đặt phần mềm trình chỉnh âm thanh này Về thao tác cho người mới, phần mềm cũng có các cài đặt tự động và chi tiết có sẵn giúp bạn tối ưu hóa quá trình sử dụng của mình. 

Trên đây đều là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn tải và cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer 14 mới nhất. Đội ngũ Vintech City chúng tôi chắc chắn với phiên bản này, chất lượng âm thanh đầu ra của bạn sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn nhờ có phần mềm trình phát âm thanh tốt nhất của DFX Audio Enhancer. Trải nghiệm âm thanh sống động và thú vị nhất cúng phần mềm chất lượng nhưng lại được miễn phí này nhé.